Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ngocdiep160688
#513910

Up ảnh từ lâu vừa là thói quen thường thấy của nhiều người dùng Facebook. Điều đó cũng giải KẾT vì sao gã lớn này lại có thêm một danh hiệu mới bên cạnh ngôi vị mạng xã hội lớn nhất thế giới, đó là trang lưu trữ ảnh lớn nhất hành tinh. Up ảnh thì rõ ràng quá rồi, thế còn download ảnh thì sao ? Làm thế nào có thể download trọn bộ các album ảnh mà mình yêu KẾT trên facebook một cách nhanh chóng nhất.Kể từ khi Plugin FacePad “qua đời” do sự can thiệp của Facebook (việc sử dụng plugin này làm ảnh hưởng tới các chính sách về quyền riêng tư), người dùng mạng vừa gặp rất nhiều khó khăn trong chuyện download hàng loạt các album ảnh ưa KẾT của mình. Mình cũng rầu thúi ruột =_= hix. Tuy nhiên mới đây mình khám phá được một ứng dụng khá hay có thể thay thế cho FacePad, đó là Pick and Zip. Mọi người cùng khám phá ứng dụng này với mình nhé.

Pick and Zip cho phép download hàng loạt ảnh trên facebook profile của bạn, bạn bè và fan page (mà bạn like). Nó bao gồm cả những ảnh mà bạn được tag luôn đấy. Để bắt đầu download ảnh bằng ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện các bước đơn giản sau nhé:

Bước 1: Truy cập Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 2: Sign in with Facebook.Bước 3: Ngay sau khi sign in vào, Pick and Zip sẽ quét các album và photo của bạn, bạn bè, fan page và các ảnh được tag và hiển thị ra bằng các thumbnail cho bạn lựa chọn để download hàng loạt.Công chuyện của bạn giờ chỉ là tìm đúng các tấm ảnh (click select hay select all) của một album mà mình KẾT và click vào Download. Bạn có thể chuyển sang nhiều album khác nhau để chọn một số tấm ảnh mà download chứ không nhất thiết phải download toàn bộ ảnh của chỉ 1 album cố định. Tuy nhiên số ảnh tối đa trong một lần download là 200 tấm mà thôi (vậy là cũng đỡ lém rùi =_=).Bạn có quyền chọn 2 định dạng để download về máy là file Zip các hình ảnh hay file pdf bao gồm các ảnh ở trong đó.PicknZip sẽ tiến hành tổng hợp hình ảnh thành 1file

Sau đó bạn click Save để download về máy Thế là xong, tiện là quá lợi nhá Mọi người sử dụng thử và cho ý kiến nha

By toan_noucamp
#513915 bạn có phần mềm gì download được các file ảnh ẩn không, cái này chỉ down được file bình thường thôi. thanks bạn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement