Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vic_ko0l
#513818 Mọi người ai biết cách Ghost lại windows 7 không chỉ dẫn mình với. Mình muốn là Ghost lại toàn bộ máy tính luôn cơ. Có nghĩa là khôi phục lại toàn bộ hệ thống, tất cả phần mềm đều hoạt động tốt như ban đầu và các ổ đĩa vẫn như cũ. Thank tất cả người nhiều
By toan1898
#513836 chỉ có ghost ổ windows thui ..... còn mấy ổ còn lại ..bạn này tự lo ý bạn nói toàn bộ máy >> tương tự như xóa sạch vậy hả ?


vào box ghost : >> tìm 1 bản ghost windows 7 ư ý


rùi vào đây hường dẫn cách burn ghost + phần mềm .. :

có j thắc mắc thì cứ hỏi nhé ^^!
By hoangtuzaizaihocyeu
#513837 cái đó là ghost disk to disk. muốn làm được vậy bạn phải chứa file ghost mà mình vừa tạo trên 1 ổ cứng khác ngoài ổ cứng mà bạn đang xài. vì ghost không cho phép lưu lại trên phân vùng hay ổ cứng mà bạn đang luốn backup.
By Thj_thj
#513863 Ổ dữ liệu thì bạn tự chỉnh chứ làm sạch ổ đấy thì đơn giản vào trong ổ ctrl+A rồi shift delete là xong
By hoangdieuthuy_89
#513878 ý bạn là làm sao như máy mới mua về không có cái gì ý hả >> trước tiên cho hirenboot vào windows xp mini format all các ôt theo dạng chuẩn FAT 32 hay NTFS xong coyy file ghost zô usb xong ghost rùi cài lại các phần cần thiết là ok ( khuyến khích cài windows hơn là ghost)
By bit_no1s
#513888 nếu chỉ dẫn cụ thể thì phải có hình ảnh bạn ạ bạn lên google nhiều lắm mà, chứ nói suông sợ bạn không hiểu
By gaplatu_1991
#513889 mấy bác này không chịu đọc kỹ rồi cm vớ vẩn không chịu được. ý của chủ topic là ví dụ máy của anh ấy có 3 phân vùng ổ cứng, chứa windows và dl đầy trong đó. bây giờ ng ta muốn tạo file ghost như thế nào để lỡ sau này máy có trục trặc hay virus như thế nào thì khi ghost lại sẽ trả lại toàn bộ hdh và dl lại như cũ của 3 phân vùng ổ cứng đó.


ko hiểu sao đọc từ ghost thành xoá sạch hết. tư duy bá đạo thật.
By fantasyforever91
#513902 mấy bác này không chịu đọc kỹ rồi cm vớ vẩn không chịu được. ý của chủ topic là ví dụ máy của anh ấy có 3 phân vùng ổ cứng, chứa windows và dl đầy trong đó. bây giờ ng ta muốn tạo file ghost như thế nào để lỡ sau này máy có trục trặc hay virus như thế nào thì khi ghost lại sẽ trả lại toàn bộ hdh và dl lại như cũ của 3 phân vùng ổ cứng đó.


ko hiểu sao đọc từ ghost thành xoá sạch hết. tư duy bá đạo thật. Ờ thì cũng do chủ thread diễn đạt kém mà.
By nhatminh_fff
#513906 nếu chỉ dẫn cụ thể thì phải có hình ảnh bạn ạ bạn lên google nhiều lắm mà, chứ nói suông sợ bạn không hiểu @@! nhìu bài nhưng toàn trùng nhau không ah ... làm j có 1 phần mềm mà có 1 chục bài chỉ dẫn khác nhau đâu .. tập tành đi ... trong lúc làm có j thắc mắc thì gui tin vào Inbox của mình cũng dc ^^!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement