Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thanhpho_mua1990
#513284 Cái ni mình có hỏi rồi nhưng vẫn chưa biết cách khắc phục, ai có thể giúp mình được không, khi khởi động máy là cái hộp thoại ni lại hiện ra:

Tiếp đến khi close thì xuất hiện tiếp 2 hộp thoại ni:


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By queensami308
#513285 - hình 1: không tương KẾT với windows -> hãy xài bản cũ or mới hơn thì hết.Lỗi này còn do win7 giao tiếp với chương trình mới thôi

- hình 2,3: do chương trình truy cập tới bộ nhớ RAM nhưng không d.c hồi đáp or do RAM không xử lý d.c.Còn do windows nữa(lỗi regedit),lỗi bộ nhớ windows -> cho đĩa win7 vào,chọn chức năng Memory Dialog Result mà sữa lỗi bộ nhớ win+chống phân mảnh regedit+HDD
By meomeo_kute
#513303 - hình 1: không tương KẾT với windows -> hãy xài bản cũ or mới hơn thì hết.Lỗi này còn do win7 giao tiếp với chương trình mới thôi

- hình 2,3: do chương trình truy cập tới bộ nhớ RAM nhưng không d.c hồi đáp or do RAM không xử lý d.c.Còn do windows nữa(lỗi regedit),lỗi bộ nhớ windows -> cho đĩa win7 vào,chọn chức năng Memory Dialog Result mà sữa lỗi bộ nhớ win+chống phân mảnh regedit+HDD Hix, không biết cái chương trình không tương KẾT với windows là chương trinhg mô hết. không nhớ là vừa download cái chi.hix.
By Trumble
#513319 tai cái mới về .. cài thử xem ^^!
By fm_kiss24
#513329 Trường hợp này mình nhớ vừa có bạn hỏi rồi nhưng không biết phải bạn ko.

Lỗi trên xuất hiện là do chương trình wondershare bị lỗi, bạn gỡ ra là ok. Nếu làm không được bạn cứ Phần mềm trang cá nhân của mình, mình sẽ check giúp bạn !
By Duck_Hwan
#513336 Trường hợp này mình nhớ vừa có bạn hỏi rồi nhưng không biết phải bạn ko.

Lỗi trên xuất hiện là do chương trình wondershare bị lỗi, bạn gỡ ra là ok. Nếu làm không được bạn cứ Phần mềm trang cá nhân của mình, mình sẽ check giúp bạn ! Mình vừa gỡ wondershare ra rùi nhưng khi khởi động lại vẫn bị báo lỗi như trên.?

By kazumi_cobengocnghech
#513337 Mình vừa gỡ wondershare ra rùi nhưng khi khởi động lại vẫn bị báo lỗi như trên.? Bạn cài teamviewer đi, Phần mềm cái pass và id qua trang cá nhân của mình, mình check cho !

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement