Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ch0c0ly_bjbj
#513251 máy mình xài 1155 /giga h61 ds2 ! không hỉu sao ghost ( theo sát chỉ dẫn ) mà vẫn không được win! máy chỉ dừng lại ngay chỗ khởi động bios rồi nó cứ tự reset đi reset lại hoài thôi ! nhà mình có 2 máy xài chung 1 bản ghost ! máy kia ghost ok mà máy này làm hoài không dược ! hồi trước đem ra tiệm nó chỉnh tới chỉnh lui gì đó xong ghost ok(*** chịu nhì[email protected]@) làm gì đó chỉ với hiren boot thôi ! gấp lắm xin tất cả người chỉ giúp vơi ! chứ đem ra tiệm mất 50k thúi thúi ! trong khi nhà mình toàn bro không hà ! thank tất cả người !
By Bronsson
#513266 Bạn này nên thử format ổ hệ thống ... rùi burn ghost lại thử xem ^^! ...

mình suy đoán thế này nè ... không bít đúng không trường hợp này thường là do ổ cứng bạn này có lẽ định dạng sai..... chắc là định dạng dynamic .... mà thường thì nếu ổ cứng dạng này thì ghost không nhận máy .... còn chuyện ghost dc thì mình không bít .... bạn này thử dùng hiren boot vào partition commander >> xem ổ định dạng Dynamic hay basic >> nếu dynamic thì chuyển lại basic .. không mất dữ liệu đâu !!


Còn nếu vẫn basic >> thì vào magic pro >> format ổ windows đi >> ghost lại xem >> không dc thì tải bản ghost mới làm lại
By pro_m150
#513278 Xin chào!mình đang muốn ghost lại máy. mình muốn hỏi là bản ghost là theo từng máy hay là down bản ghost của máy khác trên mạng về rồi ghost cho máy mình vẫn ok? vơi lại mình thấy nhiều bản ghost nói là vừa cài driver rồi, thì cho mình hỏi thêm là driver là theo từng loại máy hay như thế nào mà các loại máy khác nhau có dùng chung một bản ghost của máy nào đó?
By funfubi_yhdp
#513299
Xin chào!mình đang muốn ghost lại máy. mình muốn hỏi là bản ghost là theo từng máy hay là down bản ghost của máy khác trên mạng về rồi ghost cho máy mình vẫn ok? vơi lại mình thấy nhiều bản ghost nói là vừa cài driver rồi, thì cho mình hỏi thêm là driver là theo từng loại máy hay như thế nào mà các loại máy khác nhau có dùng chung một bản ghost của máy nào đó?


Thì tốt nhất cứ tạo ra 1 bản ghost riêng cho mình .... cài đầy đủ driver vào


Bản ghost trên mạng post là bản ghost đa cấu hình ... có nghĩa là dc làm cho tất cả các loại máy ... phần này thì mình không rành .. có lẽ vừa được chỉnh sửa nhìu mới dc .. bản ghost này thì nhẹ gọn ... không mất cái j của windows .. .... đương nhiên bản ghost post lên mạng thì đều xài dc cho tất cả máy ... ít lỗi nhất có thể ..


Xài bản ghost trên mạng chủ yếu là máy mình nặng nề ... cài windows lại vẫn nặng ... máy lỗi nhìu ..làm biếng .... hay file ghost hư ... máy yêu ..cần 1 bản ghost nhẹ .. thì nên xài mình cũng đang xài 1 bản ghost windows xp sp3 trên mạng nè ^^!


Bản ghost không chỉ có burn ra là xài .... vì sau khi ghost xong nó còn như 1 phần mềm vậy .. nó quét kiểm tra máy bạn này .. cấu hình ra sao ..rùi tự động cài driver vào .....rùi mới chạy vào windows .... mà driver thì là kiểu chung cho 1 loai máy .... kiểu như Dell thì driver Dell riêng .. nhưng với driver mà máy Dell nào cũng xài dc ..... hãng hp, acer, ..... thì có driver riêng cho nó ...... bạn này có thể download driver mới về giành cho máy bạn này cũng dc .. không nhất thiết xài driver đó .... driver đó để đảm bảo máy bạn này lên máy đầy đủ .. chạy ngon lànhMinh chỉ hiểu sao nó vậy thui ... bác có thể qua box ghost ..tìm mấy bạn chuyên làm ghost để hỉu thêm nhé ^^!
By Brasil
#513300 mấy của mình cứ ghost thì nó lại vào màn hình đen xì và hiện các dòng chữ gì đó mình không hiểu có nghĩa là mình không vào được giao diện của ghost
By sokola_minjangry
#513325
mấy của mình cứ ghost thì nó lại vào màn hình đen xì và hiện các dòng chữ gì đó mình không hiểu có nghĩa là mình không vào được giao diện của ghost


Bạn Ghost bằng công cụ gì ?
By Arno
#513358 bạn hãy dùng hiren boot để active ổ cần ghost đi nhé, vì đa số trường hợp này người dùng toàn quên active ổ chạy windows thôi
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement