Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By [email protected]
#512765 Hum bữa mình có cài cài phần mềm Volume, thực chất cái này không cần cái mà chạy được luôn. Sau đó nó có hiển thị 1 cái icon thay thế cho hình cái loa ở góc màn hình, nhưng giờ mình không KẾT nữa nên có pro nào biết cách chỉ cho mình lấy lại với! Mình vừa thử dô mục Notification Area Icons/ System icons nhưng cái biểu tượng loa nó ghi là off nhưng mình cũng không thể chỉnh sửa được. Mong bạn nào giúp mình với!
By xedapanhmangbiensoyeuem_89
By Reade
#512774 Bạn thử làm theo các bước này nhé< trước mình cũng thử và thành công cho máy của 1 người bạn, máy chạy bình thường, nhưng tự nhiên mất biểu tượng loa.

Vào Start -> Run gõ regedit rồi OK.

Tìm đến khóa sau: HKEY_CURRENT_USER\Software\Cla sses\Local Settings\Software\Microsoft\Wi ndows\CurrentVersion \TrayNotify và xóa đi các giá trị: IconStreams, PastIconsStream.

Sau đó bật Task Manager, chuyển đến tab Processes, chọn explorer.exe và nhấn End Process. Tiếp theo chọn tab Applications và nhấn New Task. Trong của sổ hiện ra hãy nhập explorer.exe rồi OK. Khi đó biểu tượng điều chỉnh âm thanh của bạn sẽ lại hiện ra.

By xman_bank
#512828 Bạn chỉ vào chỗ có mũi tên rồi vào Customize--> vào phần có biểu tượng âm loa--->để only show notification rồi reset máy bạn ạ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement