Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Arryo
#512246 CHÀO MỌI NGƯỜI, mình gà máy tính nên mng giúp mình với

Bạn mình nhờ dowload hộ tập 14 film Hearstring, nhưng mình tìm trên nhiều trang đều bị chết link cả, cuối cùng mình dowload tại youtube thì được, dow từ ep_01 đến ep_05 (5file tất cả, đuôi mp4). Mình dùng File Splitter and Joiner để nối file nhưng không tìm được file, trước đây mình có down film khác theo link mediafife và về nối thành công rồi. Mình thử đổi tên file thành heartstring_01 cho đến heartstring_05 nhưng cũng không được.

Ở cái mục open trong FFSJ nó ghi là đuôi *.001, vậy mình phải đổi đuôi à hay là như thế nào vậy mng. Thanks all


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Sherburne
#512259 Muốn nối file bằng File Splitter and Join thì các file phải có dạng .001, .002... hay _a, _b,... mới nối được! Các file cần nối nên đặt trong cùng 1 thư mục!
By thithiviet
#512260 down từ youtube thì không nối được bàng File Splitter and Joiner nhé bạn, mặc dù cùng 1 bộ phim tuy nhiên nó vừa được chia làm nhiều phim nhỏ khác nhau và mỗi phần tương tự như là 1 phim độc lập. Định dạng của các phim là .mp4 hay .flv chứ không phải là .001, .002 .... vì thế bạn không nối lại bằng File Splitter and Joiner được, trường hợp chia với các đuôi là .001, .002 ... thì các file .001, .002 .. là các file phụ thuộc nhau. Thiếu 1 file không thể mở được file còn lại !
By phodakaorestaurant
#512289 Dùng File Splitter and Joiner. Cách nối

+ Chọn thẻ Joining

+ First split part: tìm file cần nối (1 trong các file)

+ Output file: chọn chỗ lưu file xuất ra

+ Join: thực hiện nối file
By haidtd_45dh2
#512320 Đó là định dạng mp4 hoàn chỉnh mà có phải dạng file bị cắt ra là .001 - .005 đâu mà bạn nối bằng FFSJ bạn cứ để vậy mà xem.Nó là năm tập phim liên tiếp nhau thôi.Vẫn có thể nối lại thành một file nhưng không cần thiết.
By maivan_quach
#512324 down từ youtube thì không nối được bàng File Splitter and Joiner nhé bạn, mặc dù cùng 1 bộ phim tuy nhiên nó vừa được chia làm nhiều phim nhỏ khác nhau và mỗi phần tương tự như là 1 phim độc lập. Định dạng của các phim là .mp4 hay .flv chứ không phải là .001, .002 .... vì thế bạn không nối lại bằng File Splitter and Joiner được, trường hợp chia với các đuôi là .001, .002 ... thì các file .001, .002 .. là các file phụ thuộc nhau. Thiếu 1 file không thể mở được file còn lại ! Nếu từng phần của file video bạn đều xem được và bạn muốn nối chúng thành một file thì phải dùng phần mềm nối file video. Có rất nhiều Phần mềm cho bạn. Ultra Video Joiner & Splitter là một trong số đó:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

( BẠN COPY LINK DÁN VÀO TRÌNH DUYỆT, ĐỪNG BẤM TRỰC TIẾP VÀO LINK NHÉ )
By yeumainhungvisao2000
#512325 cụ ak,k hiểu lắm nhưng đại khái là các phần kia bác có xem được k?,nếu nó vừa cắt ra thành 1 video riêng biệt thì thiết nghĩ cũng chả cần nối lại.còn muốn nối lại thì dùng Phần mềm nối file video chứ dùng cái này hình như k nối được mp4 ak
By Mogue
#512336 down từ youtube thì không nối được bàng File Splitter and Joiner nhé bạn, mặc dù cùng 1 bộ phim tuy nhiên nó vừa được chia làm nhiều phim nhỏ khác nhau và mỗi phần tương tự như là 1 phim độc lập. Định dạng của các phim là .mp4 hay .flv chứ không phải là .001, .002 .... vì thế bạn không nối lại bằng File Splitter and Joiner được, trường hợp chia với các đuôi là .001, .002 ... thì các file .001, .002 .. là các file phụ thuộc nhau. Thiếu 1 file không thể mở được file còn lại ! Đó là định dạng mp4 hoàn chỉnh mà có phải dạng file bị cắt ra là .001 - .005 đâu mà bạn nối bằng FFSJ bạn cứ để vậy mà xem.Nó là năm tập phim liên tiếp nhau thôi.Vẫn có thể nối lại thành một file nhưng không cần thiết. Đúng rồi, tất cả các film mình đều mở lên được, nhưng mình đnag muốn ghép nó thành 1 tập cho nó gọn vs lại đỡ phải tắt đi xog mở lên nhiều lần, film 1 tập có 1 tiếng mà cứ hơn 10p mở lên 1 lần k tiện lắm. Có cách nào khắc phục không bạn?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement