Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By pepi_lovenhoxcool
#509394

Nó là thế này. Khi em xem 1 video bất kỳ, để full màn hình thì ở chỗ vạch kẻ đen xuất hiện 1 vạch thẳng. Từ vạch thẳng đó trở lên hình nó bị gãy ( lệch đi ) so với từ vạch kẻ trở xuống. Cho em hỏi thế là bị hiện tượng gì ạ. Em xem video bằng Splash + MPC.
By dat2004_nd
By maybe_Iloveyou
#509407 Bạn chụp hình lại bằng print screen, nếu trong hình không có gạch đó thì màn của bạn lỗi/ lỏng cáp màn hình. Nếu chụp hình vẫn có thì do VGA lỗi !
By millionmen_mkbird
#509416 Bạn chụp hình lại bằng print screen, nếu trong hình không có gạch đó thì màn của bạn lỗi/ lỏng cáp màn hình. Nếu chụp hình vẫn có thì do VGA lỗi ! đây là hình chụp bằng prt sc.
chụp bằng print sc không thấy => thế thì chắc em bị lỏng cáp rồi
By phuongii_le
#509417 đây là hình chụp bằng prt sc.
chụp bằng print sc không thấy => thế thì chắc em bị lỏng cáp rồi Nhẹ là lỏng cáp mà nặng là hỏng màn.
By Alike_lovely
#509430

Nó là thế này. Khi em xem 1 video bất kỳ, để full màn hình thì ở chỗ vạch kẻ đen xuất hiện 1 vạch thẳng. Từ vạch thẳng đó trở lên hình nó bị gãy ( lệch đi ) so với từ vạch kẻ trở xuống. Cho em hỏi thế là bị hiện tượng gì ạ. Em xem video bằng Splash + MPC. Bạn xài laptop ak? Có bị rơi máy ko? có lẽ là do cap rồi... Máy người yêu mình cũng bị lỏng cap
By vanivani_anvi_94
#509447 Bạn xài laptop ak? Có bị rơi máy ko? có lẽ là do cap rồi... Máy người yêu mình cũng bị lỏng cap ừ. mình xài lap. máy vừa mua được 1 tuần. để nguyên trên bàn. chưa di chuyển đi đâu cả
By nh0cc0ndeptrai
#509449 máy em mới mua được 1 tuần. hỏng là tạch. hết hạn đổi mới rồi Lỗi của bạn do phần cứng, đồ điện tử mà bạn, cũng hên xui lắm. Bạn nên đem bảo hành, nếu may mắn sẽ được đổi máy mới !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement