Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Beavis
#506866 e vừa với up 1 video lên youtobe xong, tự dưng nó báo lỗi hình như vi phạm bản quyền gì đấy, rồi chả biết e ấn lung tung cái gì mà, up được video lên rồi nó có ghi là nội dung bên thứ 3 trùng khớp. nhưng cái đấy không quan trọng bằng chuyện giờ e không thể down bất cứ video gì trên youtobe được nữa? dùng IDM toàn báo lỗi là : The server replies that you don't have permissions to download this file. Details: HTTP/1.1 403 Forbidden. Mọi ng ai giải đáp thắc mắc dùm e và cách giải quyết vấn đề down video trên youtobe. còn cái video e up lên kia không quan tâm, vì giờ e chỉ lo vấn đề không down video trên yôutbe được thôi? hicc.
By nguyendai_tk3
#506884 không ai giải đáp thắc mắc dùm e ak? này giờ e tìm hiểu vấn đề trên của e có phải là đang trong thời (gian) gian khiếu nại gì gì ấy lên youtobe không cho down về. Vì e vẫn có thể down được bản gốc của nó mà không down được các bản ví dụ như 360p, 480p hay 720p. có phải không ak? ai giải đáp kỹ dùm e với?
By cacpt2000
#506916 đầu tiên thoát tài khoản youtube của bạn đi sau đó bạn reset modern và xoá hết lược sử trình duyệt,xem được không ?

nếu không đwuojc thì Phần mềm vào inbox id của teamviewr mình xem free cho
By quangtrongbachtkp
#506967 đầu tiên thoát tài khoản youtube của bạn đi sau đó bạn reset modern và xoá hết lược sử trình duyệt,xem được không ?

nếu không đwuojc thì Phần mềm vào inbox id của teamviewr mình xem free cho cho mh xin nich yahoo bạn được ko?
By Hugh
#506969 tao tai khoan google khac roi su dung binh thuong mh tạo rồi, làm hết tất cả cách có thể rồi vẫn không được.hix. không hiểu tại sao luôn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement