Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By huu.ht13
#505519 Dạo rài khi mình chơi game WarCraft thì thường khoảng 3 phút thì bị văng ra ngoài desktop 1 lần. Một số game khác cũng bị, rồi khi xem phim đang full màn hình thì cũng 3 phút thì trở lại màn hình cửa sổ. Cho mình cách giải quyết vấn đề này đi các bạn.
By vosac_daisu
#505533 Trước kia bạn có bị ko? Và nếu trước kia bình thường thì bạn bị như trên từ khi nào?
By meo_khung_1201
#505589 Thử các chiêu này:
- Cài lại game
- Cài, cập nhật Directx
- Cài cập nhật Driver card màn hình (đồ họa)
- Thử xem game có settings gì để giảm nhẹ độ phân giả, 3d... giảm hết hiệu ứng đi để máy nó chạy mượt hơn thì chỉnh

Phương án cuối cùng nếu tất cả cố gắng ở trên đều không khả thi là cài lại Win
Hình đại diện của thành viên
By khongaica90
#987052 Sau khi mày mò thì mình đã tìm ra nguyên do. trường hợp của máy mình là do file Mp3 bị lỗi k thể nhận định dạng này từ các phần mềm như K lite codec hay KMP. Mình gở ra rồi cài lại. tìm 1 bản nhạc down thẳng về màn hình rồi click phải chuột chọn OPEN WITH... sau đó tích vào ô "ALWAYS CHOOSE THIS APP" nhấn OK là xong. :grin: Trường hợp của các bạn nên kiểm tra File gì bị lỗi( mình dùng idm, chọn vào mục download của nó sẽ thấy file nào bạn tải về bị trắng thì chính là file đó). Sau đó tải phần mềm nào đọc dc file đó về cài lên là ok. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! :beg:
Hình đại diện của thành viên
By daigia721
#987064
khongaica90 đã viết:Sau khi mày mò thì mình đã tìm ra nguyên do. trường hợp của máy mình là do file Mp3 bị lỗi k thể nhận định dạng này từ các phần mềm như K lite codec hay KMP. Mình gở ra rồi cài lại. tìm 1 bản nhạc down thẳng về màn hình rồi click phải chuột chọn OPEN WITH... sau đó tích vào ô "ALWAYS CHOOSE THIS APP" nhấn OK là xong. :grin: Trường hợp của các bạn nên kiểm tra File gì bị lỗi( mình dùng idm, chọn vào mục download của nó sẽ thấy file nào bạn tải về bị trắng thì chính là file đó). Sau đó tải phần mềm nào đọc dc file đó về cài lên là ok. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! :beg:trường hợp của bạn chắc cài lại K lite codec là được
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement