Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Darce
#505291 Mình bị lỗi font này, khi gõ thì cá ký tự tiếng việt ô ơ ấ ... sẽ chuyển về hình ô vuông. Mình vừa chuyển TCVN3.
By zitcon_lop91
By Jordon
#505357 Bạn nên dùng font Times new roman + unikey theo bảng unicode dựng sẵng nhưng mình bị hạn chế dùng vntime new roman, lại không thể dùng unicode dựng sẵn
By tinhyeulagi221193
#505358 nhưng mình bị hạn chế dùng vntime new roman, lại không thể dùng unicode dựng sẵn Bạn mở Unikey lên Chọn bảng mã VIETWARE X cho mình. Rồi đánh Văn Bản với Font vntime new roman xem. Làm đúng y như thế. Mình làm có lỗi gì đâu.
By nhoc_phuthuy_harrypotter
#505359 Bạn mở Unikey lên Chọn bảng mã VIETWARE X cho mình. Rồi đánh Văn Bản với Font vntime new roman xem. Làm đúng y như thế. Mình làm có lỗi gì đâu. Chính xác! Bác nhà ta vừa có sự nhầm lẫn giữa .Vntime (TCVN3-ABC) và Vntime New roman là font của Vietware (X). Bảng mã này được sử dụng cách đây hơn 10 năm. Giờ chỉ tìm thấy font chữ này trong các tài liệu "cổ" và người sử dụng là những cụ tổ ôm khư khư cái quá khứ. Chẳng hiểu sao bạn bị bắt dùng cái đồ cổ lỗ xĩ này.

Nực cười cho các bác: Dùng... cái này đi... Ai mà không biết. Thôi thì thói thường là vậy, không trả lời được thì... spam. Spam nhiều sớm lên... rồng hi hi!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement