Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By honda
#504710 chào các anh. Dạo này em thấy nghi nghờ chồng em lắm, chắc là có con mái nào. Điện thoại cứ giữ khư khư bên mình, còn ôm cả laptop top khi ngủ. Em hỏi thì ảnh nói không có gì hết. Anh nào biết Phần mềm theo dõi máy tính của chồng em thì giúp em với. Có phần mên nào mà theo dõi hoạt động máy tính của chông rồi gũi qua mail em sẽ nhận mail qua máy tính của em.

Em chỉ có thể đụng vào máy tính của chồng những lúc ảnh sơ hở thôi. Em mong các anh chỉ giúp em Phần mềm nào đó em có thể setup vào máy của chồng, rồi chỉ ngôi máy em kiểm tra qua mail thôi. Em với chồng làm khác công ty nhé các anh.

Thankx các anh.
By [email protected]
#504725 Cố gắng rình mò lấy cái pass yahoo hay cái pass mail gì gì đó,là vợ mà chẳng lẽ không biết mấy cái đó của chồng thì hơi ngu,chồng có mái cũng đúng!
By Camdin
#504726 Không có phần mềm nào bằng chính cái sự thông minh của bạn. Đã là vợ chồng thì ít nhất phải tin tưởng, tôn trọng và thấu hiểu nhau. Bạn là vợ thì ít nhất bạn phải làm sao cho chồng hiểu rằng, bạn là người phụ nữ tuyệt vời trong mắt anh ta và cố làm cho tình yêu hai người thêm mặn nồng, có thể bằng tình dục, bằng những chuyến dã ngoại 2 nguời, hoặc là một buổi tối cafe, hoặc là một hành động lãng mạn. Đừng có dại mà đi làm những thủ đoạn này, càng làm cho hai người trở nên xa lạ và ghét nhau thôi. Lời khuyên chân thành, mong bạn đừng ném đá. Chúc hạnh phúc.
By h_a_t_only
#504727 chị uphuong tham khảo:

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- chị tìm trên forum mình, phần mềm Perfect Keylogger để làm theo,tạo 1 link hay ảnh gì đó,... dụ chồng chị nhấp vào,thì anh ấy dính chưởng thôi,chỉ cần lên mail và kiểm tra thôi

-> làm dc hay k còn tuỳ từng trường hợp vào chị àh
By b0y_kut3_b791
#504738 Mấy bố bày cho người ta chém nhau hả.Chuyện gd thì nên đi tư vấn bên hôn nhân gia đình.Hay mode laptop thêm topic tư vấn hôn nhân gd nhỉ.

Theo dõi thì dc nhưng có cần thiết hay không trong khi cái máy ngay bên..cần j key với chả log phải không.chắc bạn giả vờ ngây thơ nhỉ? bình thường mấy ông có lết xó nào mấy chị cũng tìm ra.Dấu cỡ nào cũng moi ra dc ngay trước mà không làm j kể cũng lạ.Hỏi không dc thì ép cung
By Obrien
#504752 chào các anh. Dạo này em thấy nghi nghờ chồng em lắm, chắc là có con mái nào. Điện thoại cứ giữ khư khư bên mình, còn ôm cả laptop top khi ngủ. Em hỏi thì ảnh nói không có gì hết. Anh nào biết Phần mềm theo dõi máy tính của chồng em thì giúp em với. Có phần mên nào mà theo dõi hoạt động máy tính của chông rồi gũi qua mail em sẽ nhận mail qua máy tính của em.

Em chỉ có thể đụng vào máy tính của chồng những lúc ảnh sơ hở thôi. Em mong các anh chỉ giúp em Phần mềm nào đó em có thể setup vào máy của chồng, rồi chỉ ngôi máy em kiểm tra qua mail thôi. Em với chồng làm khác công ty nhé các anh.

Thankx các anh. Tốt nhất là đừng xem, đừng theo dõi bạn à! Nếu người chồng là người đàng hoàng thì chuyện theo dõi là sự xúc phạm, thiếu tôn trọng. Nếu chồng vừa phản bội thì liệu bạn có bỏ qua, tha thứ trước nhưng chứng cớ rành rành. Có những phần mềm keylog một thời (gian) nổi tiếng vì sự phá tan hạnh phúc gia đình. Khi nào bạn nghĩ rằng vợ chồng không thể sống chung được nữa thì hãy dùng phần mềm. Trước mắt bạn hãy sử dụng phần mềm có sẳn trong não của bạn. Mình chân thành khuyên bạn đấy, bỏ qua chuyện sử dụng phần mềm đi!!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement