Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Andrew
#503656 Cấu hình laptop dv2700:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Vấn đề: Khi xem video trên web browser (cả chrome và firefox) thì máy giật giật màn hình (con chuột đứng yên rồi tự dưng nhảy 1 cái) theo chu kỳ là giật 1 2 giật...

Mình vừa xem CPU Usage thì khoảng 70% thôi, Ram thì 49%. Lúc đó máy cũng khá ấm, không biết có phải do CPU nóng quá không nữa. Đã cài flash player mới nhất rồi. Mình mới cài lại windows 7 nên drivers thì để windows 7 tự nhận vì lên trang chủ HP kiếm thì chỉ có drivers dành cho windows vista thôi.

Giờ mình không biết bị gì nữa, đem lên đây hỏi mong bác nào biết thì chỉ giúp mình với.
By daicahp_123
#503675 Vấn đề này mình cũng gặp khi cài Chrome mới, nghi ngờ là do trình duyệt Chrome

Nhưng IE thì xem bình thường
By kyniem_12a8
#503687 Vấn đề này mình cũng gặp khi cài Chrome mới, nghi ngờ là do trình duyệt Chrome

Nhưng IE thì xem bình thường Không lẽ giờ xài IE

xem driver vga đi bác Driver VGA là Mobile Intel(R) 965 Express Chipset Family đó bác.
By Ramsey
#503699 Không lẽ giờ xài IE



Driver VGA là Mobile Intel(R) 965 Express Chipset Family đó bác. Xài IE đi thôi. Máy mình Lenovo G570 trước vẫn dùng firefox, chrome bình thường, từ lúc update Flash lên v11 xem phim trên youtube bị giật tung xác, máy cứ chạy lúc lại treo rồi màn hình xanh lè báo cash dump gì đó. Cứ tưởng tại virus nhưng KIS không quét được con nào, thế là phải cài lại Win, cài đi cài lại cả windows 7 lẫn Xp mà vẫn bị, cứ vào mạng là bị treo máy rồi màn hình lại xanh lè , ức chế lắm.

Giờ dùng IE thì chưa thấy hiện tượng gì.
By phamnhalai
#503710 Xài IE đi thôi. Máy mình Lenovo G570 trước vẫn dùng firefox, chrome bình thường, từ lúc update Flash lên v11 xem phim trên youtube bị giật tung xác, máy cứ chạy lúc lại treo rồi màn hình xanh lè báo cash dump gì đó. Cứ tưởng tại virus nhưng KIS không quét được con nào, thế là phải cài lại Win, cài đi cài lại cả windows 7 lẫn Xp mà vẫn bị, cứ vào mạng là bị treo máy rồi màn hình lại xanh lè , ức chế lắm.

Giờ dùng IE thì chưa thấy hiện tượng gì. Haiz, giờ xài IE thấy khổ vậy cà.
By Faer
#503718 Có gì đâu mà khổ, dùng IE cũng chuẩn đấy chứ.
Haiz, giờ xài IE thấy khổ vậy cà.
By nhock_tap_jeu_em
#503719 Từ lúc update flash, mấy trình duyệt web của máy mình thỉnh thoảng lại đơ, không có flash, bị báo lỗi " flash bị đổ vỡ". Mình lại phải down bản flash cũ cài lại nhưng vẫn bị, có bạn nào biết cách khắc phục thì giúp đỡ anh em với.
By boykieuboysanhdieu
#503732 Từ lúc update flash, mấy trình duyệt web của máy mình thỉnh thoảng lại đơ, không có flash, bị báo lỗi " flash bị đổ vỡ". Mình lại phải down bản flash cũ cài lại nhưng vẫn bị, có bạn nào biết cách khắc phục thì giúp đỡ anh em với. Cài windows lại cho lẹ đi bác. Chắc em cũng cài lại windows vista mà xài thôi. Mua máy lúc chưa có windows 7 giờ có windows 7 mà k0 có driver
google.com.vn các bạn vào đó xem sao Em cũng vừa search google rồi, chỉ có lỗi flash do chơi game thôi (game flash online thì nặng phải biết)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement