Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Corydon
#492501 Mọi người giúp em với , máy tính của em vừa cài đặt 1 game về thì phát hiện có virus nhưng em tắt phần mềm diệt virus đi để cài game , sau khi vào game thì màn hình máy tính bắt đầu có hiện tượng tự động tắt , em vội tắt nguồn đi khởi động lại thì màn hình không lên nữa mặc dù cây vẫn đang chạy bình thường .

Em bấm nút bật màn hình nhưng vẫn không lên , nghe tiếng kêu ở loa cho thấy window vẫn hoạt động bình thường chỉ có điều màn hình bị tắt !

Ai biết máy tính nhà em bị sao không ạ
By Felabeorbt
#492514 Máy vừa báo có virus thì nên coi lại kỹ rồi hãy quyết có nên cài hay không chứ, có thể máy vừa dính virus thật và nó phá chức năng của windows rồi, nếu phá banh thư viện hay driver để chạy graphics thì nguy. Cũng có thể nó tự set chế độ tắt màn hình giảm thiểu điện năng?Vào thử bằng chế độ safe mode cói ao, không thì quét virus từ CD trong DOS.
By van_6ngan_4tram_lan_nho
#492533 Bạn không nói rõ là bạn xài laptop hay Desktop nếu xài máy bàn thì nên kiểm tra đầu nối giữa pc và màn hình còn xài laptop thì kiểm tra driver màn hình ,card còn nếu cá trường hợp đó điều không được thì máy bạn vừa dính virus nên tiến hành cài lại win
By love_monster_girl_9x
#492534 nhoklever Mọi người giúp em với , máy tính của em vừa cài đặt 1 game về thì phát hiện có virus nhưng em tắt phần mềm diệt virus đi để cài game , sau khi vào game thì màn hình máy tính bắt đầu có hiện tượng tự động tắt , em vội tắt nguồn đi khởi động lại thì màn hình không lên nữa mặc dù cây vẫn đang chạy bình thường .

Em bấm nút bật màn hình nhưng vẫn không lên , nghe tiếng kêu ở loa cho thấy window vẫn hoạt động bình thường chỉ có điều màn hình bị tắt !

Ai biết máy tính nhà em bị sao không ạ Có lẽ trong quá trình bạn tắt chay( là tắt thẳng bằng cách bấm vào nút power) dẫn đến lỗi windows nên máy sẽ không lên!
By nhungvisaotronglongtoi
#492540 Máy của bạn có thể bị mấy trường hợp sau lỗi Ram, Lỗi xung điện và lỗi BIOS. Bạn thử xem lại Ram ( bạn rút hẳn nguồn điện ra rồi gỡ Ram hẳn ra khỏi máy sau đấy bạn bật máy lên, nếu không được bạn cắm nguồn điện vào khởi động máy lên rồi lại ấn nút tắt nguồn rút hẳn nguồn điện ra để máy khoảng 10, 15 phút sau đấy cắm nguồn điện vào khởi động lại máy xem thế nào. Còn BIOS mỗi Main của máy tính đều có 1 viên pin BIOS bạn tháo viên pin của BIOS tren Main ra để pin ở ngoài 1, 2 phút rồi lại lắp vào.
By luv_mylove
#492557 virut thì làm gì có vụ không lên màn hình, dù gì nó cũng phải xuất hiện màn hình logo của windows rùi vào trong windows mới đen xì chứ, lỗi ở đây có thể là xung đột, ram, bios....
By hoang_thu_phong
#492558 Ban ra tiệm mua 1 cái dia hiren boot về bỏ vào chạy windows mini thư xem, lỗi windows hay lỗi phần cứng rồi tính tiếp
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement