Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By honghactrangxubacki
#491990 tình hình là em k dùng nhưng khu trọ có một bà định mua về dùng, bà ấy bảo có loại key chỉ cho PC, có loại chỉ cho laptop, em cãi bảo làm gì như thế, key nào chả dùng cho pc hay laptop được mà bà ấy khăng khăng là mình đúng. vậy tất cả người cho em hỏi BKAV có cái kiểu key cho PC với key cho laptop riêng k ak? ức thật đấy.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Bamard
#492007 vâng, thì em cùng nghĩ thế, đằng này bà ấy cứ cãi là có key chỉ laptop mới active được và có key chỉ PC mới active được, em nói thì bà bảo k biết lại còn cãi ngang, bó chiếu.
By onlyyoutt_onlyyoutt
#492045 thì mình cũng chả thèm cãi, im lặng là vàng, bà ấy cũng dân IT, toàn cãi ngang, IT gà, cháu cái khỉ gì, bà ấy sinh năm 89 cùng khu trọ mình thôi, trước có lần mình dùng hirent boot để copy dữ liệu sang ổ C sang ổ # rồi cài windows thì bà phán câu làm thế hại máy .thôi đỡ ức rồi, Thank anh em.
By ly_quochuy1812
#492062 Đời lắm ca khó đẻ thế. Em thì khi mua dcom 3g vì có 2 gói là 100k và 120k cho pc và laptop nên em chọn cho pc(đỡ mất 20k) nhưng con chăm nom khách hàng bảo 2 loại này tương tự nhau anh cứ cài đặt và đăng kí trên pc thì mất 100k còn laptop mất 120k. Trường hợp của em cũng phân biệt pc và laptop đúng là điên éo đỡ dc
By sorrylove2902
#492073 laptop bà ấy thì k dùng anti virus nào cả.. she mua BKAV cho người quen. thôi close được rồi, k ai comment nữa nhé.tks.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement