Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By life_00
#489938 Máy mình mới cài lại windows nhưng sau khi shutdown thì nó tự động Restart lại. Vì nhà sửa máy tính nên có điều kiện thay linh kiện cho máy. Mình vừa thử thay tất cả các linh kiện của máy (trừ đĩa cứng) nhưng sau khi cài lại windows thì nó vẫn như vậy. Ai biết trả lời giúp mình, tìm trên Google, vừa thử tất cả cách nhưng vố phương cứu chữa. Có lẽ là do đĩa cứng chăng?
By vo_doi_dot_com
#489941 Nếu có dk như vậy thì bạn thử thay luôn HDD. Đằng nào cũng vừa tốn không ít công sức. Máy của bạn mình cũng từng bị như vậy. Nhưng sau khi tháo ra, ráp lại lắp chính xác mấy dây cắm Power, Reset, HDD thì không bị như vậy nữa.
By vydieu_0605
#489952 Chắc là do hệ điều hành bị lỗi gì đó mà, hồi trước mình cũng từng bị như vậy nhưng một thời (gian) gian sau lại biến mất!

bạn thử cài lại windows xem!

Chúc bạn may mắn!
By chiyeu_moiminh_anhthoi_pequynh
#489960 tuanitpro Nếu có dk như vậy thì bạn thử thay luôn HDD. Đằng nào cũng vừa tốn không ít công sức. Máy của bạn mình cũng từng bị như vậy. Nhưng sau khi tháo ra, ráp lại lắp chính xác mấy dây cắm Power, Reset, HDD thì không bị như vậy nữa. Đúng như bạn này nói.bạn cắm dây lộn Power, Reset rồi cắm lại đi.
By Gti_vn
#489961 Mình biết lí do rồi, không phải do phần cứng mà là do đĩa Win, lần đầu tiên mình gặp trường hợp này đây.Dù sao cũng thank các bạn nhé.
By giundangngoe_girl_hehehe
#489979 Mình vừa chữa được sáng hôm qua, chẳng hiểu sao tự nhiên tháo bỏ cái Panda Anti với lại cái BKAV 09 tự nhiên nó không restart lại nữa, chẳng hiểu sao
By Monster_Kut3
#489988 Tiger_Style Máy mình mới cài lại windows nhưng sau khi shutdown thì nó tự động Restart lại. Vì nhà sửa máy tính nên có điều kiện thay linh kiện cho máy. Mình vừa thử thay tất cả các linh kiện của máy (trừ đĩa cứng) nhưng sau khi cài lại windows thì nó vẫn như vậy. Ai biết trả lời giúp mình, tìm trên Google, vừa thử tất cả cách nhưng vố phương cứu chữa. Có lẽ là do đĩa cứng chăng? kitsudo1412 Mình vừa chữa được sáng hôm qua, chẳng hiểu sao tự nhiên tháo bỏ cái Panda Anti với lại cái BKAV 09 tự nhiên nó không restart lại nữa, chẳng hiểu sao Vậy là bạn nào bị đây trời...
By quynhnga842003
#490003 Bạn không nói rõ thì làm sao biết được. Nhiều nguyên nhân lắm. Có thể do màn hình, Card màn hình... Bạn nói rõ hơn nhé.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement