Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By fightforthefutureteam
#487992 Các sư huynh sư đệ thân mến! Mình vừa tìm dc ở trên mạng một số văn bản rất hay định in ra để đọc, nhưng khổ nỗi chúng lại có đuôi .PDF, mà mình vừa dùng rất nhiều trình đọc rồi mà vẫn chỉ đọc dc chứ không in dc, mình vừa thử tìm các phần mềm và trang web chuyển đổi đuôi từ PDF sang DOC nhưng đều báo lỗi, không có khả thi! các bạn có ai rành về chuyện này giúp mình vs!
By xuhao.bapcai
By hoatrongtuyet_hoatrongtuyet
#488007 tui vừa từng dùng Adobe Reader, Foxit Reader nhưng từ khi dùng Nitro PDF Pro 6.x.x là không muốn dùng 2 phần mềm kia nữa vì Nitro có chức năng tạo file PDF từ file văn bản, đọc file PDF, chỉnh sửa trực tiếp file PDF, chuyển đổi file PDF sang Word mà không bị lỗi Font hay lỗi ảnh, in trực tiếp file PDF.......nói chung là rất tốt. Bạn download phiên bản mới theo link sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Để điền key cho phần mềm này bạn làm như sau:

01. mở Nitro PDF Pro 6.x.x sau khi cài xong

02. một bảng thông báo hiện ra bạn click chọn "Active" -> "Active Nitro PDF Professional" -> "Next" -> "Active manually using a web browser" -> copy các con số ở mục "Installation ID" rồi gửi qua email: [email protected] để tui lấy số serial giúp bạn (vì mỗi máy tính có một dãy số Installation ID riêng tương ứng với số Serial). Khi có số serial tui gửi thì sau khi click chọn "Active manually using a web browser" bạn hãy nhập số serial vào ô "Activation certificate" và click nút "Activate" để kích hoạt số serial.


blog của tôi: Linhvd3889.wordpress.com
By share_all
#488064 bạn cho mình phần mềm phá khóa đi, cái fie đó bị khóa, dùng tất cả các phần mềm rồi mà vẫn không in dc! hình như nó có bản quyền
Kết nối đề xuất: