Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nguyenthaoanh91
#487238 Tình hình là máy của mình dùng Win7 Ultimate 32-bit. Mấy hôm nay khi mở video thi báo lỗi "COM Surrogate has stopped working" rất khó chịu. Tắt thông báo lỗi lại có thể xem bình thường. Mong anh em tư vấn giúp cách giải quyết!! Thanks all.

---------- Bài thêm lúc 15:00 ---------- Bài trước là lúc 15:00 ----------

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây la mấy cái ảnh của máy...

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thang_ngo_2002
#487240 Method 1 – Uninstall Adobe Photoshop CS3, Nero, etc


Apparently, certain versions of Adobe CSX and other software like Nero 8 can cause the DllHost.exe error. If you recently installed some new software, go ahead and uninstall it and restart your computer.


Note that this problem tends to occur more on 64-bit systems than 32-bit. Badly accounting 64-bit software can cause issues, so make sure you download the latest 64-bit versions on all your third-party software.


If you’re not sure what app could be causing the problem, you can use the Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! to figure it out.


Go to Control Panel, System and Security, Action Center, and then Reliability Monitor. You can also type reliability monitor into the search box at the top right.


Next, click on View all problem reports at the bottom and you’ll now end up in the Problem History screen.


Find the crash report that has COM Surrogate in the source and then right-click on it and choose View Technical Details. Check out the entry that says Fault Module Name as that usually tells you which program caused the problem.


I’ve also heard that Kaspersky Internet Security 2011 can cause the problem with dllhost.exe and com surrogate. Adding the dllhost.exe to the exclusions list in KIS 2011 seems to solve the problem.


Lastly, DivX and ffdshow codec pack programs have been known to cause this error, so download the latest phiên bản of the codec or uninstall them. If you’re using any other codecs like K-Lite, càithe latest versions or uninstall them completely.
Method 2 – Turn off DEP or Add Exception


Another way to possible solve this problem is to turn off DEP or Data Execution Prevention. You can do this in Windows 7 by right-clicking on My Computer, choosing Properties, and clicking Advanced system settings.


Click on the Advanced tab and then click on Settings under the Performance section.


Finally, click on Data Execution Prevention and click on Turn on DEP for all programs except those I select and add dllhost.exe to the list.


Hopefully this fixes the Com Surrogate error in Windows 7. If not, post a comment and I’ll try to help.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vanlinhna
#487276 Mình thì chỉ bị lỗi Com surrogate ngốn chip lúc thì chiếm đến 50% CPU usage, lúc thì chiếm đến gần 100% làm máy bị treo khó xóa file đó đi hay khó move nó sang vị trí khác. Nhưng mà mình vẫn có thể xem được những file video bị dính cái lỗi đó, ví dụ file FLV thì đành phải down FLV Player về để xem chứ nó không mở được bằng windows media player nữa, 1 số file mkv đôi khi cũng bị tình trạng như trên. Chỉ có 1 cách khắc phục là đành "sống chung với lũ" bằng biện pháp mở Folder and Search options lên , ở tab View, tick vào dòng "Always show icons, never thumbnails" ngay trên cùng luôn, làm thế cho đỡ bị treo máy mỗi khi mở các thư mục chứa những file bị lỗi liên quan đến COM Surrogate.
By goog_bye_my_love1996
#487284 nhà bác có cài kis hay kav ko? chính kis hay kav chặn file hoạt động của COM nên gây ra lỗi này.

Xem chỉ dẫn dưới đây nhé:

Cách 2:


Với cách này hiện tượng “đóng băng” của Windows 7 sẽ được giải quyết triệt để hơn, bằng cách đưa Microsoft COM Surrogate (dllhost.exe) vào danh sách loại trừ, không còn chịu sự kiểm soát của KIS 2011. Khi đó, bạn có thể mở tập tin hình ảnh bình thường bằng Windows Photo Viewer mà không còn gặp phải lỗi trên nữa.


- Mở Kaspersky Internet Security 2011 và nhấn liên kết Settings ở phía trên bên phải cửa sổ.

- Tiếp theo, mở thẻ Application Control và nhấn vào nút Applications... trong cửa sổ hiện ra. Sau đó, nhấn vào biểu tượng thư mục có tên Microsoft được liệt kê bên dưới để bung danh sách các thành phần chứa bên trong.


- Di chuyển xuống cho đến khi bạn thấy COM Surroagte, kích đúp vào nó để mở cửa sổ thuộc tính của nó (Applications rules).


- Mở thẻ Exclusions và đánh dấu kiểm vào tất cả các hộp bên dưới để vô hiệu hóa quá trình giám sát của KIS khi mở một ứng dụng hay tập tin nào trên hệ thống.


- Điều này sẽ loại trừ và ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra cho đến khi Kaspersky có bản sửa lỗi hiện tượng không tương KẾT này.

nguồn: xahoithongtin.com.vn
By thien_tinh_nho
#487292 máy của mình dùng windows 7 Premium Home 64bit cũng gặp lỗi này.Hiện tượng là chỉ khi mình xem ảnh và next những bức ảnh nhanh mới bị lỗi này...mình gỡ hết K lite rôi mà vẫn không được

Không biết phải làm sao mong các bạn chỉ giúp
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement