Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By farmer_in_city
#487174 Hôm nay mình sẽ chỉ dẫn chi tiết các bạn chuyển đổi ngôn ngữ hệ điều hành win7 từ tiếng ANH sang tiếng Việt để cho các bạn tiện sử dụng trong công chuyện của mình nhé .


(Lưu ý:

Chỉ Windows 7 vừa kích hoạt mới cài được gói ngôn ngữ tiếng Việt.)

Đầu tiên, bạn tải gói ngôn ngữ tại :
Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:


Win 7 vào đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Win 8.1 vào đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

với dung lượng 2.6 MB (phiên bản 32bit) và 4.6 MB (phiên bản 64bit) rồi tiến hành cài đặt.

Công chuyện tiến hành cực kỳ đơn giản như sau :

Sau khi download được gói ngôn ngữ rồi . các bạn giải nén và kích đúp vào gói ngôn ngữ 32 bit hay 64bit theo windows của các bạn .

Trong hộp thoại cài đặt đầu tiên xuất hiện, bạn bấm Next. Ở hộp thoại kế tiếp, bạn đánh dấu tùy chọn I accept the license terms, rồi bấm Next hai lần liên tiếp để bắt đầu cài đặt.
Khi thấy thông điệp Completed là chuyện cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows 7 vừa hoàn tất, bạn bấm Next.


Trong hộp thoại tiếp theo, bạn chọn Tiếng Việt dưới khung Select display language thay cho English (Current), rồi bấm nút Change display language để chuyển giao diện Windows 7 từ tiếng Anh sang tiếng Việt.

Lưu ý:nếu muốn các dòng chữ trên màn hình chào mừng cũng được Việt hóa, trước đó bạn đánh dấu luôn tùy chọn Apply display language to welcome screen and system accounts.Hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn đăng xuất khỏi hệ thống để chuyện thay đổi có hiệu lực, bạn bấm nút Log off để chấp thuận.


Lúc đăng nhập lại vào hệ thống, bạn sẽ thấy ngôn ngữ trên giao diện hầu hết ứng dụng có sẵn của Windows 7 đều được Việt hóa, bao gồm Internet Explorer 8, Windows Media Player 12. Tuy nhiên vẫn còn sót lại một vài ứng dụng chưa được Việt hóa giao diện (như Windows Media Center), hay chưa được Việt hóa hoàn toàn (như Windows DVD Maker).Sau này, nếu có nhu cầu chuyển giao diện từ tiếng Việt trở lại tiếng Anh, bạn thực hiện như sau:


- Vào Start > Pa-nen Điều khiển, nhấp chọn dòng Thay đổi ngôn ngữ hiển thị dưới trường Đồng hồ, Ngôn ngữ và Vùng.


Trong hộp thoại mở ra, tại thẻ Bàn phím và Ngôn ngữ, bạn nhấp vào hộp dưới trường Chọn ngôn ngữ hiển thị và chọn English thay cho Tiếng Việt. Xong, bấm nút OK, rồi bấm nút Đăng xuất ngay trên hộp thoại mở ra để xác nhận chuyện đăng xuất khỏi hệ thống.


Lúc đăng nhập vào lại hệ thống, bạn sẽ thấy ngôn ngữ trên giao diện của tất cả ứng dụng có sẵn trong Windows 7 vừa trở về tiếng Anh như ban đầu.

Chúc các bạn thành công.
By chetdianh_deemyeunguoikhac
By trinh_duonggia
#487216 Mysticismn Dân IT thì xài English đi, không lại không biết mấy thuật ngữ máy tính căn bản... Cho những người làm quen được tiếng Việt rồi chuyển qua tiếng Anh sẽ biết phần nà[email protected]@
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement