Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By MacQuaid
#485490 Máy mua ở ngoài tìm về ( không phải tự ráp ) thì khi cài lại máy có cần cài driver y như laptop không tất cả người ??? Chân thành Thank ^^
By Tracy_Nguyen
By nguyentranthuyvybeyeu
#485533 sac cái nào cũng cần driver hết. đó là trình điều khiểu của các thiết bị phần cứng của máy mà.không cài vẫn chạy được nhưng chạy cà giật như bị kinh phong haha.....
By cobengocxit_yumi
#485560 thanhgiang0114 Máy mua ở ngoài tìm về ( không phải tự ráp ) thì khi cài lại máy có cần cài driver y như laptop không tất cả người ??? Chân thành Thank ^^ Máy tự ráp hay mua máy bộ , laptop hay Desk khi cài OS đều cần cài Driver trừ 1 số trường hợp sau không cần :

-Đã cài sẵn OS và Driver mua về chỉ chuyện dùng.

-Driver vừa được tích hợp sẵn trong bản cài đặt : Ghost hay bản windows tích hợp Driver hay windows or Ghost tích hợp phần mềm tự tìm Driver hay OS có chức năng tự nhận Driver như windows 7 , windows 8.... Với tích hợp thì bản thân Driver vừa có sẵn trong đó còn Update hay soft tìm và tự cài thì cần có mạng internet.
By Healleah
#485576 phuongvn87 Máy tự ráp hay mua máy bộ , laptop hay Desk khi cài OS đều cần cài Driver trừ 1 số trường hợp sau không cần :

-Đã cài sẵn OS và Driver mua về chỉ chuyện dùng.

-Driver vừa được tích hợp sẵn trong bản cài đặt : Ghost hay bản windows tích hợp Driver hay windows or Ghost tích hợp phần mềm tự tìm Driver hay OS có chức năng tự nhận Driver như windows 7 , windows 8.... Với tích hợp thì bản thân Driver vừa có sẵn trong đó còn Update hay soft tìm và tự cài thì cần có mạng internet. bạn vừa nói hết các ý chính và lý do nên phải cài driver rồi mình không cần nhắc lại làm gì.

mình hoàn toàn đồng ý với bạn.


ps: ghi chú : đây chỉ là ý kiến của cá nhân : nếu bạn không rành hay muốn tiết kiệm time khi tìm kiếm driver thì hãy dùng easy driver còn nếu bạn rành thì lời khuyên là nên tự tìm driver theo cách thủ công vì làm như vậy sẽ đỡ xài nhầm driver hơn ( soft nào mà không có khuyết điểm ).
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement