Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By 11a1_mylove
#483541 các anh ơi giúp e với. Máy e đang dùng bỗng nhiên khởi động lại. Nhưng sau khi khởi động lại thì màn hình nó đen sì hiện mấy dòng chữ j` j` đó em quên mất rồi....bây giờ phải làm sao hả các anh ? E vừa xem các bài viết trên diễn đàn rồi nhưng trường hợp máy e lại khác không tương tự thế . các anh giúp em với !
By [email protected]
#483545 Tức là bây h bạn vẫn dùng được Windows chứ gì?? Nếu vẫn thì có thể là máy bạn bị chưa có bản quyền rồi! Phải Cr-ack thôi!
By duc_chung_2571990
#483559 Vậy ak`..tks. để t xem lại vậy. Mới đầu sợ do nhiệt độ trong case lên cao quá nên nó khởi động lại....hay do virus j` j` đó. Chắc có thể do bản quyền win. Tại trước mình cài windows 7 Cr-ack không bản quyền j hết.
By gaynhoxuong_dk_90
#483568 tuan debil Tức là bây h bạn vẫn dùng được Windows chứ gì?? Nếu vẫn thì có thể là máy bạn bị chưa có bản quyền rồi! Phải Cr-ack thôi! nếu đúng thì câu trả lời này chính xác rùi.chụp cái hình đi thým ởi, bây jo máy còn vào windows được ko.

cái dòng chử hiện ở góc phải bên dưới màn hình đúng ko.


mà thým nói máy thým không tương tự thế vậy chụp cái hình đi
By bluedolphintv
#483571 hoang sanh nếu đúng thì câu trả lời này chính xác rùi.chụp cái hình đi thým ởi, bây jo máy còn vào windows được ko.

cái dòng chử hiện ở góc phải bên dưới màn hình đúng ko.


mà thým nói máy thým không tương tự thế vậy chụp cái hình đi máy mình giờ vẫn vào windows bình thường, khởi động bình thường, chạy bình thường..không thấy j bất ổn cả ! chẳng biết do lỗi j` nữa

---------- Bài thêm lúc 09:31 ---------- Bài trước là lúc 09:29 ----------

vudunghieumk bạn vào bios xem ổ cứng còn sống hok? nếu ổ cứng chết thì thay, còn hok thì là lỗi windows thôi, cài lại là ok Hjx..mỗi máy có cách vào bios 1 kiểu...không biết máy t vào kiểu j` bây giờ ?
By vuminhduc_vt
#483577 le.hoang.95 có thể bạn đang dùng phiên bản beta của windows đó, xem lại xem ver mới nhất chưa 6.1.7601.17514 đây là ver đang dùng. Mình không rõ vừa là bản mới nhất chưa ?
Kết nối đề xuất: