Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By be_iu_khunglongcon
#482268 các bạn cho hỏi mình vô BIOS để chỉnh boot từ USB mà mình không thấy có hỗ tr, không biết có cách nào chỉnh phần nào trong BIOS để ta có thể boot từ usb( để phần BOOT trong BIOS có hiện mục BOOT từ USB).thank
By i_love_you_foreve_215
By Afi
#482288 Có 1 số main nó không ghi boot from USB , mà nó coi USB như là 1 HDD . Thế nên cậu vào phần chỉnh ưu tiên boot hdd sẽ thấy , cái gì pri... đó , quên mất oài . Cố gắng mò mẫm chút .


Chú ý : Nếu main không hỗ trợ thì lại phải can thiệp cách khác để có thể boot từ usb
By giongnhuthachsanh
#482310 Trường hợp k có dòng boot từ USB thì bác thớt cứ để boot từ ổ cứng HDD đi, biết đâu máy nó coi usb là hdd tương tự như bác zxheraclexz có nói ở trên!

Trường hợp k ăn thua thì do main quá cũ nên k hỗ trợ chức năng này. Tốt nhất là bác chuyển qua vọc mảng cài windows hay ghost từ ổ cứng! Nếu k vào được windows nữa rồi thì bắt buộc phải xài ổ đĩa thôi, có thể mượn ổ đĩa của ai đó, cắm vào và xài. . hay k thì chơi trò: tháo ổ cứng ở máy nhà bác ra, lắp vào máy khác sau đó chơi chiêu: cài windows mới toanh vào cho ổ cứng hay dùng ghost đa cấu hình (vs chiêu này, bung ghost xong 100% lập tức tắt máy, tút ngay ổ cứng ra, cắm trả về máy của bác, cho nó chạy nốt bước sky driver..). Tóm lại là cài trên máy khác, rồi lắp ổ cứng về máy mình.

Chúc may mắn.


p/s: ở trên chủ yếu chém theo hướng máy bàn! Vì mình k nghĩ là laptop mà lại k có chức năng boot từ usb. Chủ thớt nhớ xem lại kỹ nhé.
By cam_tn
#482339 zxheraclexz Có 1 số main nó không ghi boot from USB , mà nó coi USB như là 1 HDD . Thế nên cậu vào phần chỉnh ưu tiên boot hdd sẽ thấy , cái gì pri... đó , quên mất oài . Cố gắng mò mẫm chút .


Chú ý : Nếu main không hỗ trợ thì lại phải can thiệp cách khác để có thể boot từ usb bạn này nói đúng,của mình cũng thế
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement