Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thienthanxanh162
#482199 Như tiêu đề vừa hỏi tất cả người chỉ mình cách nào để IDM bắt cái link có đuôi _a, _b mình vừa thử vào file types thêm vào _A nhưng nó vẫn không thể bắt link được?
By nguyenkhoakt
#482201 Bạn nhấn chuột phải vào đó, chọn download with IDM là được thôi (không tick chuột trái). (các trình duyệt vào web của bạn phải tick hợp IDM vào chuột phải), nếu chưa có thì bạn tham khảo tại: để tích hợp vào nha.
By tra_cave
#482218 Bạn vào IDM, phần option, trong thẻ File types, trong mục "Automatically start downloading the following file types" thêm __*, rồi ok tận hưởng thôi
By thoconhokbaogiokhoc
#482231 haivu58 Bạn nhấn chuột phải vào đó, chọn download with IDM là được thôi (không tick chuột trái). (các trình duyệt vào web của bạn phải tick hợp IDM vào chuột phải), nếu chưa có thì bạn tham khảo tại: để tích hợp vào nha. Có còn cách nào khác không bạn mình vừa vào link đó và làm thử nhưng chưa được.

thứ nhất: mình k coi được hình nên chỉ làm theo chỉ dẫn bằng lời.

thứ 2:theo chỉ dẫn mình vào cái link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rùi kick vào nút Add to Chrome, lúc đầu vào thì kick vào nút đó nó hiện ra 1 bảng thông báo nhưng có điều ở mục Please select a default download manager cái nút IDM nó mờ nên không thể tích vào đó được thế là mình thoát ra làm lại nhưng giờ khi nhấn vào added to chorme lại không được nữa(-ed nó thông báo vừa cộng rùi k cho cộng nữa)==> thế là k có cái bảng kia xuất hiện==> bó tay!!

kiencoco Bạn vào IDM, phần option, trong thẻ File types, trong mục "Automatically start downloading the following file types" thêm __*, rồi ok tận hưởng thôi Mình đg test thử! thanks trước. nhưng sao lại là _* mà k là _a nhỉ?

---------- Bài thêm lúc 15:06 ---------- Bài trước là lúc 15:02 ----------

Mình vừa bắt được link theo cách thêm __*.Nhưng mà nhân tiện cho mình hỏi vậy muốn bắt link .001, .002 thì sao?? phải thêm cái j`
By mr.chidotoji
#482232 sealdangerous Như tiêu đề vừa hỏi tất cả người chỉ mình cách nào để IDM bắt cái link có đuôi _a, _b mình vừa thử vào file types thêm vào _A nhưng nó vẫn không thể bắt link được? Nó bắt link bình thường mà bạn!
By Dunleigh
#482251 mictienhung Nó bắt link bình thường mà bạn! Bình thường?? chắc là trong mục file types của bạn có thêm cái đuôi này rùi nên nó mới bắt đượcdhdlhkk thì thêm 001 002 003 ...... vào,file type đó là các thể loại file để nó tự bắt link, Chỉ cần thêm 1 cái thui thì nó tự động bắt link hết tất cả kiếu mình điền vào chứ cứ thêm 001,002 thì...
By quantrikinhdoanh_neu
#482252 sealdangerous Như tiêu đề vừa hỏi tất cả người chỉ mình cách nào để IDM bắt cái link có đuôi _a, _b mình vừa thử vào file types thêm vào _A nhưng nó vẫn không thể bắt link được? bạn phải thêm như thế nay chứ thiếu rồi " __A __B __C ......."
By Nam_Peo
#482290 sealdangerous Bình thường?? chắc là trong mục file types của bạn có thêm cái đuôi này rùi nên nó mới bắt được

Chỉ cần thêm 1 cái thui thì nó tự động bắt link hết tất cả kiếu mình điền vào chứ cứ thêm 001,002 thì... Chính xác con gà ác ...............

Hmanh93 bạn phải thêm như thế nay chứ thiếu rồi " __A __B __C ......." nếu vậy thêm hằng trăm hang nghìn kiểu files ah?? +_+!


Phần nào thay đổi thì ta cho phần đó là dấu: " * " (dấu sao) vậy thôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement