Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Walworth
#477399 Với một màn hình Desktop thì có thể sẽ không đủ cho bạn làm chuyện cùng lúc với nhiều cửa sổ chương trình, hay bạn không muốn người khác xem những chương trình mình đang sử dụng trên Desktop...Điều đó sẽ được giải quyết dễ dàng với mDesktop, một chương trình tạo những 10 Desktop ảo cho Windows giúp bạn thao tác qua lại dễ dàng hơn với các cửa sổ chương trình dày đặc.


mDesktop là phần mềm miễn phí mã nguồn mở, cho phép bạn tạo ra các màn hình desktop ảo trên máy tính của bạn. Phần mềm hỗ trợ lên đến 10 màn hình desktop ảo, cho phép bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các màn hình ảo bằng phím nóng, ngoài ra còn cho phép bạn sắp đặt danh sách các phần mềm cần sử dụng trên từng màn hình.


Sau khi tải về và cài đặt, bạn kích hoạt chương trình. Mặc định, chương trình sẽ chạy âm thầm trong khay hệ thống với 4 màn hình ảo. Để tùy chỉnh thiết lập, ta nhấn phải chuột vào icon phần mềm tại khay hệ thống và chọn lệnh Settings.
Màn hình Settings có 3 tab là : General, Desktop Names và Windows. Tab General cho phép bạn tùy chỉnh số lượng màn hình desktop ảo và thiết lập phím tắt di chuyển giữa các màn hình.
Tab Desktop Names cho phép bạn đặt tên cho từng màn hình desktop ảo và tab Windows cho phép bạn xác định các ứng dụng nào bạn muốn giữ lại trên các màn hình ảo.
Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn Save để lưu lại.


Các bạnBấm vào đây để đăng nhập và xem link! để tải phần mềm


Bạn nào thấy hay thì thank nhé

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By girl_nona2002
By tamhonbian_90hytq
#477417 congtubuonngu 1 desktop vừa đủ toi ? cái này như kiểu giấu chương trình đang chạy đấy bạn, ví dụ bạn đang trong giờ học bài mà chơi game thì bố mẹ vào thì bạn có thể chuyển đổi sang desktop khác là đang đánh word chẳng hạn
By Ullock
#477429 mình đào lại topic cái bác chủ thớt. Cho hỏi: mình chạy file 1.doc trên desktop 1 thì có chạy được file này trên desktop 2 không nhỉ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement