Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By gjanconhaykhoc_1904
#477331 Tình hình là mình muốn tách một phần free ổ D để sát nhập sang C. tuy nhiên khi vô quản lý ổ đĩa thì mình thấy dư ra khoảng 12 GB và không biết cái này có nằm trong biên chế 2 thằng C và D hay không và mình cũng không thể sát nhập nó vô ổ C được vậy cho mình hỏi là ổ đĩa đó có tác dụng gì và mình xóa nó được không khi xóa thì dung lượng của nó sẽ đi về đâu ( máy mình là máy công ty)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dubhghall
#477340 Máy tính bạn mới mua hay mua về từ trước về bạn chưa bao giờ chia lại phân vùng đúng không!

Phân vùng pri 12gb này thường dc nơi bán sử dụng để lưu bản backup, restore.... Vậy nên nếu muốn lấy phân vùng này! bạn phải format toàn bộ ổ cứng, sau đó chia lại ổ cứng! mới lấy được...


Việc phân vùng này, khi mua máy về thường người dùng sẽ thay đổi cho phù hợp, chứ để dùng lâu, dữ liệu nhiều..lúc đó muốn thay đổi thật khó!
By Sorrell
#477346 Muốn sát nhập thì 2 phân vùng phải sát nhau bạn à.Nếu bạn muốn nó sát nhập sang ổ C thì bạn sát nhập nó sang ổ D trước,rồi sau san sang ổ C cũng được.Mua cái đĩa boot mà chia hay dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chia rất dễ dàng. chỉ dẫn rất cụ thể.
By b4by_kut3_93
#477352 đơn giản gộp nó vô ổ C luôn ngay trên giao diện bạn đang mở,không mất dữ liệu đâu!Chuột phải vào ổ trống, chọn Extend Volume > làm theo chỉ dẫn > Finish là xong..
By mjviet2008
#477367 bạn sẽ không làm được gì trên ổ vừa cài win. các ổ khác bạn có thể phân vùng mới hay sáp nhập hay đổi tên. ổ C của bạn không làm gì được khi bạn vừa cài windows đâu.
By ngaymaituoisang_lv
#477374 quyyenthe bạn sẽ không làm được gì trên ổ vừa cài win. các ổ khác bạn có thể phân vùng mới hay sáp nhập hay đổi tên. ổ C của bạn không làm gì được khi bạn vừa cài windows đâu. bậy nào

nếu ổ C còn trống vẩn có thể tách và gộp vào ô khác..........
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement