Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Vincent
#469421 mình định thiết lập bios để máy ảo khởi động từ file iso nhưng khi vào: boot ->CDROM-DRIVER sau đó ấn enter nhưng không thay đổi được các bạn giúp mình vụ này với:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By cobe_kobitnoi
#469429 kien_vip mình định thiết lập bios để máy ảo khởi động từ file iso nhưng khi vào: boot ->CDROM-DRIVER sau đó ấn enter nhưng không thay đổi được các bạn giúp mình vụ này với:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chào bạn, trên màn hình bios bạm post lên, trong khung hình bên phải có chỉ dẫn bạn sử dụng các phím thi hành lệnh.
By trinhminhcuong113
#469467 hoàinhựt chào bạn, trên màn hình bios bạm post lên, trong khung hình bên phải có chỉ dẫn bạn sử dụng các phím thi hành lệnh. theo bạn nhìn thì mình phải ấn nút nào để khởi động từ cd-drive. mình thử nhưng không dk
By Kelvin
#469516 mình thử ấn rồi nút + thấy main kêu tít 1 cái nút - thì chẳng thấy hiện tượng j cả. mình thử thay đổi ở các phần # vẫn dk chỉ riêng phần boot chẳng thay đổi dc j cả

---------- Bài thêm lúc 12:22 ---------- Bài trước là lúc 12:15 ----------

à nó hiện nên cái thông báo vàng ở bên dưới như sau:

make sure that yau are logged in to the guest operating system. if you do not see vmware tool installing, click the window icon and enter D:\setup.exe in the search box( where D is your vitual CD-ROM drive)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement