Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By randymjnh
#466143 Làm chuyện nhiều trên các website khiến bạn cảm giác mỏi mắt và căng thẳng, bạn cần thư giãn tuy nhiên yêu cầu công chuyện đòi hỏi bạn phải tham khảo nhiều website khác nhau. Google Chrome có một tiện ích mở rộng lớn là Text to speech dùng để chuyển văn bản trên một trang web bất kỳ thành giọng nói, tuy nhiên điểm hạn chế của tiện ích mở rộng lớn này là bạn phải quét khối văn bản cần chuyển khá mất thời (gian) gian. Nay với một tiện ích mở rộng lớn có chức năng tương tự là Announcify sẽ giúp bạn chuyển toàn bộ nội dung trên một trang web bất kỳ sang giọng nói để có thể vừa thư giản mắt mà vẫn nắm được đầy đủ nội dung trên website đó.


Một khi vừa cài đặt tiện ích mở rộng lớn này cho trình duyệt Chrome, bạn sẽ thấy xuất hiện một biểu tượng mới bên cạnh thanh URL của trình duyệt. Khi muốn nghe nội dung trên một website nào thì ngay tại giao diện của website đó, bạn chỉ chuyện nhấn chuột vào biểu tượng này, lập tức nội dung này sẽ xuất hiện trên một tab mới, tab này là môi trường làm chuyện riêng của Announcify.
Chuyển văn bản thành giọng nói trong Google Chrome, Tin học văn phòng, Công nghệ thông tin, Chuyen doi van ban thanh giong noi trong Google Chrome, Google Chrome, chuyen van ban thanh giong noi, van ban, tin hoc van phong, Announcify

Một điểm độc đáo của Announcify chính là chuyện các đoạn văn bản sẽ bị mờ đi và chỉ chừa lại đoạn văn bản đang được đọc, bằng cách này bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp nội dung sau khi vừa thư giãn xong mà không nên phải nghiên cứu và nhớ xem ứng dụng vừa đọc đến đâu.


Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement