Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tapu_kute123
#463379 tình hình là dạo này không biết máy của em nó bị gì hay là wifi có vấn đề mà máy tính nhận đủ 5 cột sóng nhưng không tài nào mà vào web được, ở biểu tượng sóng wifi thì lại hiện lên một cái tam giác có cái dấu than màu vàng nữa. bác nào biết nó bị gì không giải KẾT dùm em với. Hiện đang phải dùng tạm wifi của người khác. có ai biết cách tắt cái tam giác vàng ở cái cột sóng đi được không.Thanks!
By nhok.damyeuanhko
#463449 Bạn đang dùng wifi của ngườ khác ah?Nếu vậy thì họ chặn mac của bạn không cho bạn truy cập internet từ wifi rồi.nếu bị chặn thì không có cách khắc phục đâu.phải truy cập vào router wifi rồi bỏ chặn địa chỉ mac thì bạn mới có thể vào mạng được.
By sharico_friend_py91
#463959 thế bạn Gacon5757 ơi bạn vừa sữa được chưa vậy. mình cũng bị lỗi này mà làm theo rồi vẫn không được.mình đang dùng win7, wifi nhà hàng xom.
By Corbett
#463960 mình cũng bị lỗi này mà làm theo rồi vẫn không được.mình đang dùng win7, wifi nhà hàng xom. Hàng xóm của bạn không cho bạn dùng "chùa" rồi. Họ mã hóa wifi , làm sao bạn dùng được. "Sóng" là cho thấy độ mạnh của tín hiệu thôi, còn bạn muốn nối (connect) được phải giải mã (bằng password của wifi đó).
By chauduyenbi
#463961 mình có password rồi,thử lam tất cả cách rồi unistall driver, set ip động, đỗi DNS mà nó vẫn vậy.đổi địa chỉ Mac nữa, thật sự mình rất khó khăn.....mình đang dùng 3g, cung remove 3g mà vẫn không được
By boy_chancom_themchao2005
#463963 minh kết nối ở chỗ khác thì được, chắc là ông hang xóm dùng chương trình gi rồi....máy bạn giúp mình với
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement