Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Miquel
#66115 Skype là freeware dùng để gọi điện giữa các máy tính với nhau, chat, voice, .... nhưng tui khoái nhất chức năng chat vì nếu dùng ADSL thì chat voice rõ hơn điện thoại luôn. Đặc biệt có thể voice conference được nên bạn gọi điện thoại 3,4 ... người thoải mái. Lại có cả Voice offline nữa. Register free và đơn giản.


Bạn có thể Download phần mềm ở đây: Skype 1.4 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Screenshot:


- Liên hệ và sự kiện: Trong tab contact & events cho phép hiển thị danh sách ngắn gọn bạn bè đang online hay offline. Và khung hộp thoại báo cho bạn biết bạn có lỡ cuộc gọi hay nhận cuộc gọi nào qua dịch vụ voicemail:


- Thực hiện cuộc gọi: Để liên lạc qua Skype, bạn chỉ chuyện tìm trong danh sách Contract và click chuột vào nút màu xanh bên trái tên người đó.


- Chuyện trò: Các cuộc gọi thường dễ dàng được thực hiện, và khi muốn chấm dứt cuộc gọi, chỉ chuyện click chuột vào nút hang-up màu đỏ.


- Trò chuyện hội nghị: Trò chuyện trên Skype bất chỉ giữa 2 cá thể, mà nó có thể làm ra (tạo) ra cuộc trao đổi hội nghị tới tối (nhiều) đa 4 người khác nhau trong cùng 1 thời (gian) điểm.


- Dịch vụ gọi điện thoại thông thường: Bạn có thể trò chuyện với ai đó bằng Skype lại bất có máy tính, chức năng đó gọi là gọi điện thoại thông thường bằng Skype, và bạn có thể gọi tới bất kỳ máy điện thoại nào trên thế giới (Phải trả bằng Euro đấy..hic.hic)


- Chức năng truyền tải dữ liệu: Bạn cần gửi gấp tài liệu quan trọng cho cùng nghiệp? Tải về hình ảnh tuyệt cú vời từ web mà bạn muốn bạn bè của bạn chiêm ngưỡng nó? Chỉ chuyện gửi chúng bằng chức năng truyền tải dữ liệu của Skype. Chúng được ngựa hoá và bảo mật (an ninh) dựa trên cơ sở của Skype và hỗ trợ bất kỳ kích cỡ nào của dữ liệu.


- Chức năng Chat (Tán gẫu hay "buôn dưa"): Bạn có thể kết hợp chức năng này trong khi đang trò chuyện, và đưa ra lời mời tới 48 bạn chat khác nhau tham gia (nhà) cùng (nhóm chat). Chat thật tiện lợi để buôn chuyện phiếm, hay đàm luận trong 1 tổ chức, hay trao đổi nội bộ của đảng phái nào đó (Đừng liên tưởng tới ... nhá).


triquang

By Karlens
Hình đại diện của thành viên
By taimienphi
#659111 Nhấp chuột vào Contacts trên thanh công cụ của Skype, tại đây, bạn lựa chọn Add Contact để thêm mới tài khoản.

- Search Skype Directory: Tìm kiếm tài khoản của người khác thông qua thư viện được lưu trữ sẵn trong Skype.
- Save a Phone Number: Thêm mới tài khoản dựa trên số điện thoại di động đã được lưu trữ.

Tại đây, taimienphi.vn khuyên bạn nên chọn Search Skype Diretory để có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm hơn.tham khảo từ: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement