Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hagiangdulich
#449828 ko hiểu sao dạo này máy mình hễ lướt web xem fim or chơi webgame thì nó hay bị lag và chậm lắm ! mạng thì vẩn ổn định nhưng mổi lần chuyển tab trình duyệt thì nó chuyển tab trên màn hình khá chậm ! vậy mình có nên phải nâng cấp RAM không ? máy mình ram 1G thôi ak ! vậy có phải nâng cấp lên thành 2Gb không !

cấu hình máy của mình ntn ! sv cùng kiệt không có dk mua máy xịn ! mong tất cả người xem giúp mình có nên phải nâng RAM không !
By d_t_kien
#449911 Bạn xài trình duyệt gì? Firefox thì nên up bản mới nhất, tốt nhất nên xài Chrome. Lúc trước mình xài Firefox cũng bị như vậy.
By cafenet_plus
#449956 tốt nhất là nên cho biết cấu hình máy bạn như thế nào

ram 1g cũng okie rùi

phải nói mấy cái web dạo này chạy tốn cpu và ram lắm tại quảng cáo trên web nhiều quá
By Steele
#449957 mình up ảnh cấu hình máy ở trên rồi đó ! các bạn xem hộ mình có cách nào cải thiện máy không nhe ! thỉnh thoảng chơi webgame & xem fim hay bị chậm lắm
By betty_bitty90
#449985 bạn cứ xài bt đến khi thấy chậm bật task manager lên xem load hết nhiêu ram, nhưng với 1GB ram thì hơi ít, hồi mình nâng lên 2GB thấy máy mượt rõ rệt

à hình load không dc
By leekireong
#449986 Win XP nếu xài để lướt web, xem phim thì 1gb ram cũng đủ xài rồi. Chắc bạn đang chạy nhiều ứng dụng song song. Bạn thử vào star > run > msconfig > Services coi cái nào không cần thiết thì tắt đi nhé. À lúc trước máy có bị vậy không hay chỉ là gần đây? Bạn có vệ sinh máy ko?
By timbaland_3107
#450095 vậy cho mình hỏi nếu mình nâng máy thì mình phải mua loại RAM 1GB phải không vậy ! nghe nói RAM 1GB muốn doubble RAM thì phải nâng RAM 1GB không nâng RAM cao hơn hay thấp hơn dc phải không !

thank !
By ntduong1982
#450158 nickyeu89 vậy cho mình hỏi nếu mình nâng máy thì mình phải mua loại RAM 1GB phải không vậy ! nghe nói RAM 1GB muốn doubble RAM thì phải nâng RAM 1GB không nâng RAM cao hơn hay thấp hơn dc phải không !

thank ! giờ mới thấy hình, laptop, gắn thêm 1GB ram dc rồi, gắn 2GB cũng dc nhưng mắc, bus ram coi bằng Phần mềm cpu-z tab SPD Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement