Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By paperazy13
#440417 mình mới mua laptop Asus K43SA VX049 tại laptopno1. lúc mình dùng phần mềm kiểm tra thì thấy máy máy vừa mở 11 lần và thời (gian) gian vừa qua sử dụng là 7h. mình hỏi nhân viên thì người ta nói lúc mới xuất xưởng nhà sản xuất phải test máy để kiểm tra ổ cứng. không biết có đáng tin không?

mà thời (gian) gian sạc của con này là bao lâu? mình sạc ~4h, lúc 16h20 đến tận 20h15. không biết bạn nào có sạc lâu như mình không? bạn mình 1 thằng kêu là sạc có 1h, thằng kia thì sạc có 3h. mình thấy 4h cũng lâu. mình thấy sao sao ấy. mấy bạn giúp mình với!!!

---------- Bài thêm lúc 23:55 ---------- Bài trước là lúc 23:06 ----------

không ai giúp mình với!!!
By lien1321
#440678 Mình xin trả lời vấn đề thứ 2 của bạn.Khi vừa mua laptop về bạn nên xài chừng nào mà máy hết pin tự động tắt nguồn.Và sạc càng lâu càng tốt. Đừng cho điện sạc bị ngắt quảng dễ làm tổn thọ pin.
By congchuassaacc
#440679 Máy bạn sài pin mấy Cell. Nói chung bạn k cần e sợ về vấn đề có đảm bảo k đâu. Vấn đề pin thì bạn sài trong bao lâu thì hết, sạc 4h thì cũng là nhiều hơn bt 1 tí đối với máy còn mới nguyên
By Xalbador
#440682 Máy mới về đương nhiên họ phải mở lên test phần cứng này nọ để kiểm hàng, ngoài ra giao máy họ cũng sẽ phải cài windows trước cho khách, mà cài windows thì cũng phải khởi động lại ít nhất 1-2 lần, chưa kể sau đó cài các phần mềm tiện ích kèm theo khác nó cũng đòi restart mà, chẳng sao cả.
By Terran
#440683 Máy asus có đèn báo pin mà. Khi nào bạn sạc đầy đèn báo nó chuyển từ màu đỏ sang xanh là khi đó pin trên 95% rồi. Đã sạc pin là phải sạc đầy, để lâu 1 chút chả có vấn đề j cả. Còn chuyện test máy là chuyện bình thường. Tuy nhiên nếu máy của bạn lúc mua mà là free DOS thì mở hộp ra nó phải chưa cài hệ điều hành mới đúng, còn mở ra vừa bụp nguyên cái windows + soft hầm bà lằng là bọn đấy vớ vẩn.
By vingot_doimoi
#440684 ukm, lúc mở máy lên là chưa bị gì hết. mà hôm nay lên trường, thằng pạn nó bảo cái asus k43 (core i5, gt520mx), còn máy mình chỉ khác nó cái card là ati 6730 thôi. nó sạc 1h30 phút cũng xài được 3h, mình sạc 3h30 cũng xài được 3h, cũng là asus k43 luôn. mà nó bảo máy mình bị gì rồi. trong cái control panel có phần option nvidia mới sốc trong khi máy mình la ati. bên ngoài vẫn có soft chỉnh card ati. thế mới sốc. nó bảo chắc máy mình bị thay linh kiên ùi...
By Yogi
#440701 có lẽ lúc xuất xưởng thì nhân viên phải kiểm tra lại máy có trục trặc gì không ,với lại lúc bán thì nhân viên phải mở máy cho khách hàng dùng thử thôi ,cái này đâu có quan trọng đâu bạn ,miễn là mình mua hàng ở cửa hiệu tốt là được rùi

tắt máy tính ,cắm vô sạc ,chừng thấy đèn báo hiệu pin ngừng sáng thì thôi
By oanhoanh91_2009
#440716 trong cái control panel có phần option nvidia trong khi máy mình là card ati hd 6730. chuyện này là thế nào nhỉ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement