Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By b0ykutepr0
#436548 Chào các bạn

Mình có một cái ổ cứng có lẽ bị bad sector nên không vào windows dc.cài lại windows cũng không được.sử dụng hiren boot cũng không được vào rất chậm... giờ mình muốn lấy dữ liệu ở tong đó ra nhưng ghi gắn vào máy tính khác thì vào windows không thấy ổ cứng đó đâu hết, nhưng vào cmos kiểm tra thì có báo nhận 2 ổ cứng. Bạn nào biết chỉ mình cách lấy dữ liệu ở ổ cứng này ko... thanks.
By [email protected]
#437392 Cứu dữa liệu bạn nên mượn 1 máy cấu hình tương đối RAM>512 để chạy miniXXP trong đĩa Hirel Boot sau đó copy dữ liệu ra.

Ngoài ra xem thêm bài
Sử dụng Hiren Boot để kiểm tra và sữa lỗi Bad sector HDD


thân!
By thienthanthuytinh_22491
#437393 vietcnttit Bạn có đặt master - Slave cho ổ cứng chưa?


Cứu dữa liệu bạn nên mượn 1 máy cấu hình tương đối RAM>512 để chạy miniXXP trong đĩa Herel Boot sau đó copy dữ liệu ra.


thân! Mình tưởng là ổ cứng chuẩn sata thì không cần đặt master và slave nếu có bạn chỉ giúp mình cài đặt master và slave cho ổ cứng với.

Mình có sử dụng hirenboot để chạy mini xp nhưng khi load vào windows minixp thì nó load rất là lâu tương tự như bị đứng ấy. Mình đợi hơn 1 tiếng không được thế là tăt đi lun.
By 38_38
#437394 bad ổ rồi, có vào chỉnh lại master boot cũng vậy thôi. Còn dữ liệu của bạn vẫn cứu được, nhưng phần dữ liệu dính vào phần bad thì sẽ khó cứu được đấy. Trên mạng có rất nhiều phần mềm recover, ngay cả trong hirent boot cũng có tiện ích đó. Chúc bạn thành công.
By kelangbat2002
#437395 Vấn đề là mình không thể vào được ổ cứng đó để khôi phục lại dữ liệu.Có phải bad sector 0 thì ổ khi cắm vào máy tính khác thì ổ cứng vẫn nhận không nhĩ.
By blue_ruby
#437396 o cứng cua ban chac la bad nag qua rui . ban mang o sang may khac cam lai ram cho o cung cau ban la o phu o kia la o chinh . o tren mat cua o cung co hướng dẫn cam chinh phu do . rui vao windows mini lai ra . neu không dc thi mang ra hieu thui
By Mathieu
#437397 tốt nhất là đi bảo hành hay đem ra Trung tâm để nó làm.

Lúc trước mình bị badsector mình đem đi đổi ổ khác luôn kiu nó cứu dữ liệu nữa (ổ của mình là 1 đổi 1)
By ve_dai
#437399 Bài viết này chỉ có tính cách lũy ý! Mong có phản hồi từ các bạn.

cách đây vài ngày máy laptop của tui bị hư HDD, thế nhưng khi bảo hành ở Phong Vũ thì được thông báo là chế độ bảo hành là 1 đổi 1, Nhưng những ai quan tâm tới bài viết này thì nghĩ lại đi nhé, với 1 sổ người, vài Gb dữ liệu trong đó là quan trọng vô cùng. Bảo hành 1 đổi 1 chỉ giải quyết được vấn đề gọi là ` có` nào đó thôi. tui cũng biết chút ít về IT nhưng cũng đành chịu thua vì ổ cứng lỗi rất nặng. Tuy cũng có 1 vài tư vấn 1 số nơi làm được chuyện này nhưng thật sự tui nghĩ hay hủy bỏ nguyên ổ cứng sẽ hay hơn nhờ người khác cứu lấy dữ liệu trong đó. Thiết nghĩ nhà bán hàng cũng có 1 phần sẻ chia nào đó với người sử dụng chúng ta. khi mua hàng thì cả hai bên ai cũng mong muốn là hàng đó tốt, bền. Nhưng điều xui rủi thì chỉ có người mua chúng ta thiệt mà thôi.
By ljnhkute162
#437400 nếu bị bad ổ bạn có thể dùng HDD Regenerator trong hiren boot để cứu vãn

---------- Bài thêm lúc 16:12 ---------- Bài trước là lúc 16:12 ----------

ittran o cứng cua ban chac la bad nag qua rui . ban mang o sang may khac cam lai ram cho o cung cau ban la o phu o kia la o chinh . o tren mat cua o cung co hướng dẫn cam chinh phu do . rui vao windows mini lai ra . neu không dc thi mang ra hieu thui viết không dấu đọc chả hiểu j @@
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement