Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By zill_n_zill
#436547 các bạn cho em hỏi, em đang dùng window 7, nhưng không hiểu sao cứ khi nào động vào file có đuôi FLV thì máy lại bị đơ, CPU thì báo chạy 100% là sao nhỉ.có cách nào để giải quyết nỗi này không ?
By muonlamcontrai_hm
By quach_daity
#437402 truongka_90 các bạn cho em hỏi, em đang dùng window 7, nhưng không hiểu sao cứ khi nào động vào file có đuôi FLV thì máy lại bị đơ, CPU thì báo chạy 100% là sao nhỉ.có cách nào để giải quyết nỗi này không ? Mình dùng laptop windows 7 cũng bị y như bạn, dùng hết các trình duyệt vius rồi, cái KL codec và các trình đọc media khác cũng vậy. Sau một thời (gian) gian tim tòi phá phách thì mình vừa khắc phục được. nguyên nhân là do xung đột các codec. bạn gỡ hết các trình đọc media ra. chỉi để media player 12 và sau đó cài Win7codecs là ok. hiện mình đang dùng windows 7 32bit. chúc bạn may mắn.
By hungdinho_3188
#437403 K-Lite Codec Pack phiên bản mới không hiểu sao dùng rất hay bị lỗi. Theo những gì mình tìm hiểu dc thì bạn phải cài đặt driver phiên bản mới nhất cho card đồ họa.


Tuy nhiên mình vừa thử và vẫn gặp lỗi. Hiện tại mình đang dùng bản K-Lite Codec Pack 5.9 xài rất ok. không vấn đề j cả. Bạn có thể download nó tại http://filehippo.com
By Collin
#437405 Mình biết nguyên nhân nhưng không biết giải quyết thế nào. Đó là do explorer.exe không nhận dạng nổi file .flv nên CPU tăng lên 100%. các bạn mở task manager lên tắt explorer.exe đi rồi mở lại thì ổn. nhưng khắc phục thì bó tay, chác phải cài win.
By Claude
#437417 xem trong máy có cài total video convert không, nếu có thì chính là nó. hay cài nhiều bộ codec quá cũng làm xung đột codec dẫn đến CPU 100%
By Amott
#437418 Nguyên nhân là do Windows 7 cố tạo thumbnails không được dẫn đến treo máy.. Cách khắc phục tạm thời (gian) là không cho nó tạo thumbnails nữa.

Vào My Computer -> Organize -> Folder and search options -> Tại tab view stick vào ô Always show icons, never thumbnails. Thế là xong. Mình cũng phải dùng cách này
By co_nang_vui_ve73
#437420 nam_lam Mình cũng bị thế này, mình dùng k-lite code pack, down bản mới về và cài, lúc cài bỏ dấu tích vào xem thumbnails cho file flv là dc Hay quá, thank bạn nhiều, mình cũng nhiều lần gặp trường này nhưng lúc cài K-Lite Code lại không để ý cứ chọn All video.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement