Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Ingel
#434546 tự nhiên hôm qua giờ máy tính em nó khởi động tần suất càng càng ngày tăng dân , h mở vừa lên lại star.à lúc máy vừa mở lên em thấy nó có bảng chạy j j run program tên file là shstat.exe xong nó tự tắt máy luôn và em dùng speedfan đo được thông số như sau. mà khổ nổi em vừa mới thay dung cái fan làm mát chip.mong cái bác giúp gấppppp. Thank gấp luôn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By teddy_nhojbong
By sweet_love_nna
#434676 bôi nhiều không phải là tốt,nó như 1 chất xúc tác giúp cho quá trình truyền nhiệt nhanh hơn.bạn nóng ruột bôi nhiều càng có hại,nên thoa ` lớp mỏng thôi.
By bitter_schokolade
#434803 Nóng lên dữ thế có khi nào do virus nó kích hoạt động của máy lên cao để phá máy không nhỉ? Quạt chắc là có chạy chứ? Với lại mới khởi động chưa vào windows mà vừa restar thì xem lúc đó máy mới bật lần đầu hay sau khi máy chạy nóng rùi mới bật? Kiểm tra bios xem sao.
By Daley
#435000 cocuco Máy của bn. vừa bật lên là bị Reset hay là tự tắt luôn ? lúc thì lên được xài vài phút rồi sau đó nó tắt luôn có lần thì tự nó khởi động lại.có lần vào safe mode tự nhiện nó cúp cái rụp mất luôn.
myonestep Nóng lên dữ thế có khi nào do virus nó kích hoạt động của máy lên cao để phá máy không nhỉ? Quạt chắc là có chạy chứ? Với lại mới khởi động chưa vào windows mà vừa restar thì xem lúc đó máy mới bật lần đầu hay sau khi máy chạy nóng rùi mới bật? Kiểm tra bios xem sao. có loại virut đó nữa ư.có lần chưa vào được windows cung lại restart lại luôn.đủ loại hết đó.


.nhìn thì thấy fan vơi nguồn thì quạt nó chạy rầm rầm mà thấy nó mát chứ đâu có nóng j đâu mà.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement