Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By stoplove_over
#433130 Không hiểu sao khi mình mở tài liệu = powerpint 2010 thì nó xuất hiện lỗi không hiển thị chữ ư (chỉ gặp ở ư thường Ư hoa thì không vấn đề) hay gõ chữ ư thì không thấy : Ví dụ trong bài có tên : Như ước mơ thì trong powerpoint 2010 là : "Nh ớc mơ", trong khi hiển thị trong powerpoint 2003 lại không bị lỗi, hãy giúp với, thanks !


p/s : Unikey 4.0 RC2 chọn đúng bảng mã TCVN3, font .vntime
By Virgilio
#433161 Win 7 nên không thấy có đường dẫn như bạn nói vả lại office 2010 cũng chỉ xài được windows 7 thôi, chỉ dẫn kĩ hơn được không bạn, như chụp cái hình chẳng hạn.
By missyuri_sexygirl2008
#433162 toanzoom windows 7 nên không thấy có đường dẫn như bạn nói vả lại office 2010 cũng chỉ xài được windows 7 thôi, chỉ dẫn kĩ hơn được không bạn, như chụp cái hình chẳng hạn. ẹc bị nhầm .

bây giờ bạn chuyển lại thành bảng mã Unicode, font Times New Roman xem nó còn bị lỗi nữa không .


Mình cũng thử rùi .Nếu bạn để bảng mã của Unikey là Unicode dựng sẵn thì gõ được, có điều font xấu, chuyển sang bảng mã TCVN thì mình cũng không gõ được .

Chỉ có để Unicode đựng sẵn hoặc Vietnamese locale CP 1258 thì mới gõ được chữ Ư

có điều trước h toàn xài Unicode,
By tatca_laem
#433215 Mình cũng thế ! Mình chỉ KẾT gõ unicode dựng sẵn thôi chứ mấy cái font đó chán lắm nhưng không có chữ thư pháp nên cũng nên phải có TCVN3 để gõ vả lại tỉ lệ người dùng TCVN3 vẫn rất cao khi chuyển mã sẽ có vấn đề ! Ví dụ : Kểu chữ đẹp phải cần đến TCVN3 như thế này chẳng hạn :

By ngayconembentoi81
#433244 Vậy là không thể khắc phục được lỗi này trên MO2010 à các bác? Mấy hôm trước cài bản pro plus 2010 mình cũng bị lỗi này, phải gỡ ra và quay trở lại với bản 2007 Enterprise.
By ximuoi17_bmt
#433245 cho em hỏi cái này mấy anh chị pro oi! em phải học latex và phải sử dụng bảng mã TCVN nhưng tại sao không gõ được chữ hoa CÓ DẤU ví dụ khi gõ chữ TÙNG thì thành TùNG
By lilula_o0
#433246 kimtung_bk cho em hỏi cái này mấy anh chị pro oi! em phải học latex và phải sử dụng bảng mã TCVN nhưng tại sao không gõ được chữ hoa CÓ DẤU ví dụ khi gõ chữ TÙNG thì thành TùNG Bạn không thể dùng phím capsLock để đánh chữ in hoa với phông chữ trong TCVN mà phải chuyển thành phông .VnTimeH mới đánh chữ in hoa có dấu được
By Alrik
#433292 Loi nay la khong the khac phuc duoc. Minh da tim du moi cach tu cach day hon 1 nam roi nhung không an thua. No chi bi tren powerpoint nhung khong bi o excell hay words. Tot nhat la ban nen dung font unicode cho de dung va khong bi loi nhu vay. Have fun!
By voungvan
#433346 Chắc thiếu font đó, kiếm đầy đủ các font .vn cài vào. Mà tốt nất làm như bác ở trên, chuyển mã qua VNI hay Unicode là tốt nhất. Tài liệu cũ toàn .vn sửa phát mệt. Mà font nó còn có loại in thường, loại in hoa mới ... mệt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement