Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Drystan
#431873 Bà chị mình dùng laptop để thu âm hát karaoke trên sannhac.nhưng chỉ có tiếng mà không có nhạc.mình chỉnh đủ tất cả cách mà không được.bác nào biết không giúp với.cái cách Show device... rồi chỉnh default device thành stereo mix mình vừa thử rồi nhưng kết quả lại thành nghe thấy nhạc nhưng không thu được lời.helpppppppppp


PS:laptop hp6910p,dùng win7 64bit
By vipgirlpro19932000
#431885 làm thế này xem .

Input Device mặc định trong Windows 7 chỉ có Microphone, thiếu mất cái StereoMix/ Wave Outmix. Vì vậy, khó mà phát trên 1 số sound onboard sử dụng StereoMix tích hợp chức năng Microphone.


Chỉnh thế này xem .

Bạn click vào biểu tượng cái loa ở khay hệ thống, chọn Mixer.Qua tab Level, click vào cái loa để bỏ dấu tròn đỏ.
Vào System Sounds, click phải chọn Show Disable Device. Sau đó chọn để Stereo Mix là default.
By anhhiepvma
#431925 Cũng không được luôn.mà sao máy mình chỉ có dòng Line in và PC beep.ko có dòng mic volume.còn để stereo mic là default lại thu được nhạc nhưng không được tiếng.hay do phần cứng của máy không phù hợp?
By hoa_moclan
#431964 katori123 Cũng không được luôn.mà sao máy mình chỉ có dòng Line in và PC beep.ko có dòng mic volume.còn để stereo mic là default lại thu được nhạc nhưng không được tiếng.hay do phần cứng của máy không phù hợp? Sao lại không có mic volume nhỉ ?
By lan_135hp
#432020 mình có thắc mắc tương tự y bạn từ hồi năm ngoái tới giờ mà vẫn chưa tìm ra lời giải đáp. có người nói là laptop không có chức năng vừa thu nhạc của máy vừa thu âm thanh thông qua mic. nhưng cũng có ng nói là thu được, nhưng khi thử cách của họ lại không được. bó tay. hy vọng qua chủ đề này, bạn, tui và 1 số bạn khác sẽ có thêm hy vọng tìm ra giải đáp để thỏa mãn đam mê ca hát. good luck!
By nguyentran_quang
#432054 thangcohuthtd1


Sao lại không có mic volume nhỉ ? mình cũng không biết.chỉ có 2 dòng đấy thôi.nhưng ngoài driver sounds của máy mình còn cài thêm SRS audio sandbox.chắc không ảnh hưởng gì
By Karlens
#432161 Mình dùng Laptop HP, Khi đưa chuột vào Device ở hình 1 thì nó hiện là Speakers/HP (ID Hight Definition Audio Codec). Khi click vào đó thì ở tab Level không có các mục ở dưới như Wave volume, Mic volume..., chỉ có mỗi cái đầu tiên thôi.

Bước thứ hai, khi click vào System Sound và làm theo chỉ dẫn thì đến khi ghi âm trên sannhac cũng chỉ có mỗi tiếng mình hát mà không có nhạc, hay ngược lại.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement