Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By pedaudangiu6895
#430125 em muốn thiết kế một bộ câu hỏi trắc nghiệm tương tự như trong chương trình ai là triệu phú ấy. tất nhiên không cần tương tự y xì nhưng mà cần hiệu ứng các câu hỏi,đáp án, hiệu ứng đồng hồ đếm ngược... anh chị nào có kinh nghiệm chỉ dẫn cho em được không!
By antony_9x
#430167 hung_love_linh em muốn thiết kế một bộ câu hỏi trắc nghiệm tương tự như trong chương trình ai là triệu phú ấy. tất nhiên không cần tương tự y xì nhưng mà cần hiệu ứng các câu hỏi,đáp án, hiệu ứng đồng hồ đếm ngược... anh chị nào có kinh nghiệm chỉ dẫn cho em được không! Cho mình hỏi là em muốn làm trên phần mềm nào ? Power Point, Flash,........ ????
By vanganhmm_52
#430168 cái này với phần tin học lập trình thì mình không nói tới, theo mình nghĩ bạn có thế ứng dụng powerpoint, trong powerpoint có 1 kỹ thuật khá kín, mà không phải ai cũng biết: trigger, bạn nên ứng dụng nó, kèm theo đó có thể là 1 cái ảnh động đếm ngược thời (gian) gian, hay animation with previous!

---------- Bài thêm lúc 13:32 ---------- Bài trước là lúc 13:31 ----------

traduhi Cho mình hỏi là em muốn làm trên phần mềm nào ? Power Point, Flash,........ ???? Flash thì chắc bạn ấy không chịu nổi đâu rìu vàng ạ
By thuyduong_hflc
#430209 bạn tìm hiểu về trigger nhưu mình nói đi, ứng dụng nó lich hoạt lên, mình làm slide bài giảng cho vợ mà có trò chơi thì toàn trigger thôi, rất tiện ích
By Celeste
#430246 Em cũng đang dính phần này.anh vthuabattu cho em nich yahoo được không ạ
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement