Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Chess
#409937 ae chỉ dẫn cho mình cách cài đặt driver.cho windows xp . có hình ảnh kèm theo thì tốt. thanks ae nhiều.
By Maddock
#409947 win xp bản vá lỗi SP3 là nó nhận tất driver của main mà, còn có cái nào nó không nhận thì chỉ vài cái mới về sau XP nó chưa update vào thôi, bạn còn chưa cài được driver nào thì nói chứ chung chung vậy sao mà mò ^^!
By Cristian
#409990 Chuyển qua dùng windows 7 cho lành cậu ơi, nếu không thì vào mục run rồi gõ dxdiag, nó sẽ hiển thị ra một số thông tin về main của cậu, cậu lên mạng search cụm từ "driver +tên main" là tìm được mà.
By baby_satthu77
#410046 download skydriver về máy tính nếu được đóng gói rar, zip rồi cài đặt như cài đặt một phần mềm bình thường dễ ẹc ! (chuột phải vào mycomputer ở ngoài màn hình chọn properties chọn heardware chon tiếp device manage => hiện ra một bảng trong bảng này cái nào có dấu ? màu vàng thì thiếu cái driver đó ) khi open skydriver sẽ có những driver cần cài máy tính thiếu cái nào thì chọn tick vào driver đó NEXT.phi-lít.
By bolide_rain
#410186

không có mang easy +sky tắt điện hết. như bị mất đầu @@

bít thì nói, không bít thì im dùm. 2 cái đó là tool cài driver có sẵn bộ source driver kèm theo, đâu nên phải update qua mạng mà tắt điện tắt đóm
By hainamluke
#410196 dù sao thanks tất cả người. chúc ae năm mới vui vẻ

---------- Bài thêm lúc 22:12 ---------- Bài trước là lúc 22:06 ----------

tui cũng vào (chuột phải vào mycomputer ở ngoài màn hình chọn properties chọn heardware chon tiếp device manage => hiện ra một bảng trong bảng này cái nào có dấu ? màu vàng thì thiếu cái driver đó ) nhưng có nhiều đánh dấu vàng quá . không biết bắt đầu từ đâu. ae dúp tui với . thanks nhiều.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement