Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Maddox
#407701 các bạn xem giúp mình với, mình mới mua dell vostro 1450 được mấy ngày thấy bảo có chức năng dell battery meter khi cám adapter thì điện sẽ không vào pin nữa mà dùng trực tiếp từ nguồn luôn. mình cài xong quickset thì giao diện của dell battery meter khác với mấy cái hình trên mạng chắc là phiên bản khác, mình turn off chức năng battery charging nhưng khởi động xong nó lại tắt đi, không biết nó có thể chay cùng windown để khi nào dùng máy mình cũng cắm sax nhưng lại không nên phải vào đó tắt nó đi

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By b4byk4t_pretty76
By Nick
#407742 Mấy cái driver cũ hay đi kèm máy cùi lắm! Gỡ hết mấy cái cũ ra đi! Lên trang chủ của Del nhập service tag của máy rồi download driver mới nhất về cài cho chính xác!

Link đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
#407783 không hiể sao con vottro3550 của em không tìm được driver blutooth để cài bác ah,bác biết thì chỉ dùm em với... seraphers Mấy cái driver cũ hay đi kèm máy cùi lắm! Gỡ hết mấy cái cũ ra đi! Lên trang chủ của Del nhập service tag của máy rồi download driver mới nhất về cài cho chính xác!

Link đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By marvypretty
#407819 seraphers Mấy cái driver cũ hay đi kèm máy cùi lắm! Gỡ hết mấy cái cũ ra đi! Lên trang chủ của Del nhập service tag của máy rồi download driver mới nhất về cài cho chính xác!

Link đây: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hjx máy mình mới mua vostro 1450 cũng là hàng mới mà, mình cũng vừa vao download driver và gõ vào service tag bình thường để lấy driver cho chính xác.
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online