Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vukien23
#407013 M muốn chuyển tài liệu từ font .Vntime sang Times New Roman và ngược lại.Anh em nào có phần mềm nào thực hiện chính xác sẻ chia cho m với nhé!

(Hiện nay m vẫn chỉ dùng Unikey để chuyển)
By cobe_doihon9150
#407051 Bạn có thể giải quyết chuyện này rất đơn giản bằng công cụ chuyển mã trong unikey (nếu bạn dùng vietkey thì phải cài thêm công cụ office tool đi kèm trong bộ cài).

Nếu dùng unikey thì bạn làm như sau:

1. Bôi đen toàn bộ phần văn bản mà bạn muốn convert -> nhấn Ctrl + C để copy

2. Nhấn chuột phải vào biểu tượng unikey -> chọn Công cụ. Trong phần bảng mã bạn chọn nguồn là font TCVN3 (ABC) và trong phần đích bạn chọn font Unicode -> nhấn nút Chuyển mã.

3. Sau đó bạn paste (Ctrl + V) vào văn bản trống nào đó (hay paste đè lên luôn đoạn văn bản cũ)

4. Set lại font cho đoạn văn bản vừa mới paste thành Time new roman là xong.
By Rocky
#407052 cách dễ nhất là bạn tải cái này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Sau đó giải nén và chạy chương trình. Tiếp theo bạn làm theo chỉ dẫn của phần mềm. Phần mềm giao diện tiếng việt dễ sử dụng. Thấy có ích thank nha bạn
By [email protected]
#407071 HitmanC47 Bạn có thể giải quyết chuyện này rất đơn giản bằng công cụ chuyển mã trong unikey (nếu bạn dùng vietkey thì phải cài thêm công cụ office tool đi kèm trong bộ cài).

Nếu dùng unikey thì bạn làm như sau:

1. Bôi đen toàn bộ phần văn bản mà bạn muốn convert -> nhấn Ctrl + C để copy

2. Nhấn chuột phải vào biểu tượng unikey -> chọn Công cụ. Trong phần bảng mã bạn chọn nguồn là font TCVN3 (ABC) và trong phần đích bạn chọn font Unicode -> nhấn nút Chuyển mã.

3. Sau đó bạn paste (Ctrl + V) vào văn bản trống nào đó (hay paste đè lên luôn đoạn văn bản cũ)

4. Set lại font cho đoạn văn bản vừa mới paste thành Time new roman là xong. Thank bạn, m nói m vẫn đang dùng Unikey để chuyển mà (M có cần cài thêm công cụ office tool nào đâu), kết quả vẫn thành công!M muốn hỏi các bạn xem có phần mềm nào không ấy.

---------- Bài thêm lúc 13:52 ---------- Bài trước là lúc 13:49 ----------

galaxyj cách dễ nhất là bạn tải cái này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Sau đó giải nén và chạy chương trình. Tiếp theo bạn làm theo chỉ dẫn của phần mềm. Phần mềm giao diện tiếng việt dễ sử dụng. Thấy có ích thank nha bạn Thank bạn vừa sẻ chia nhé!M sẽ tải và test thử rồi đưa ra ý kiến.
By Placido
#407073 galaxyj cách dễ nhất là bạn tải cái này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Sau đó giải nén và chạy chương trình. Tiếp theo bạn làm theo chỉ dẫn của phần mềm. Phần mềm giao diện tiếng việt dễ sử dụng. Thấy có ích thank nha bạn Thank bạn vừa sẻ chia nhé!M sẽ tải và test thử rồi đưa ra ý kiến.
By little_joung_yohao_1996
#407099 Dùng Uconvert1.3 là chuẩn nhất. CHuyển đổi tất cả định dạng font chữ, chuyển chữ thường sang hoa. Rất hay và tiện dụng. Tương KẾT với các office. Hiện tại đang dùng trên office 2010 thấy rất ổn.
By ha_dangyeu
#407100 galaxyj cách dễ nhất là bạn tải cái này về: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Sau đó giải nén và chạy chương trình. Tiếp theo bạn làm theo chỉ dẫn của phần mềm. Phần mềm giao diện tiếng việt dễ sử dụng. Thấy có ích thank nha bạn Cái này không dùng được đâu bạn, cài báo lỗi như thế này.(Hình vẽ)Bạn xem lại giúp m nhé!Thanks!

---------- Bài thêm lúc 11:09 ---------- Bài trước là lúc 11:07 ----------

hoangdajca Dùng Uconvert1.3 là chuẩn nhất. CHuyển đổi tất cả định dạng font chữ, chuyển chữ thường sang hoa. Rất hay và tiện dụng. Tương KẾT với các office. Hiện tại đang dùng trên office 2010 thấy rất ổn. Bạn cóUconvert1.3 thì up m cái link luôn đi.
By Brys
#407127 Click phải chuột vào file setup và chọn Run As Administrator. Nó báo lỗi không ghi được trên ổ C vì từ windows vista trở đi các bạn phải cấp quyền mới chạy được bạn àh.
By caotrung1308
#407181 dale9157 Click phải chuột vào file setup và chọn Run As Administrator. Nó báo lỗi không ghi được trên ổ C vì từ windows vista trở đi các bạn phải cấp quyền mới chạy được bạn àh. Thanks bạn!Cách này m cũng thử rồi, nhưng chưa được nên m mới up bài chứ!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement