Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Cyneleah
#403789 các bạn cho m hỏi m đang dùng windows ở ổ C nhưng có một số lỗi nên m cài lại, nhưng khi cài lại cài nhầm vào ổ D mất hết dữ liệu rồi.

Mọi người cho m hỏi có cách nào cứu được dữ liệu không, đặc biệt các file ảnh vì rất nhiều ảnh và tài liệu quan trọng.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em.Thank tất cả người trước nhé!
By Kearney
#403845 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

---------- Bài thêm lúc 22:31 ---------- Bài trước là lúc 22:30 ----------

Nếu như các cung ghi dữ liệu cũ của bạn không bị ghi đè thì khả năng cứu được dữ liệu là 90% nếu làm đúng cách.
By hi_sam
#403860 Dữ liệu không bị ghi đè mà bạn, M chỉ cài nhầm vào ổ D thôi.Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn.Theo các bạn giờ m vào windows ổ C hay windows ổ D để cứu dữ liệu.
By trungcpm
#403898 Mình đoán 95 % không thể vì

-Khi cài windows ổ đĩa sẽ bị Format(mất hết)

-Dữ liệu mới vừa cài vào ( phần mềm khôi phục hệ thống cũng bó thay vì bạn vừa ghi đè lên rồi)
By my_fa
#403899 h0chiminh277 Mình đoán 95 % không thể vì

-Khi cài windows ổ đĩa sẽ bị Format(mất hết)

-Dữ liệu mới vừa cài vào ( phần mềm khôi phục hệ thống cũng bó thay vì bạn vừa ghi đè lên rồi) Không thể cứu được hả bạn, đúng là m vừa cài windows vào ổ đó và khi cài tất nhiên là nó sẽ Format đi.Nhưng m định vào Hệ điều hành ở ổ C rồi cài phần mềm cứu dữ liệu và khôi phục ở ổ D.Phương án này có được không bạn.

Thực sự chưa bao giờ m cài nhầm nhưng tại ổ C bị lỗi, khi cài bắt chọn ổ khác, không Format được m lại không đọc kỹ.Cài xong rồi mới biết.Buồn quá!
By Chaschunka
#403926 toannv.uct Không thể cứu được hả bạn, đúng là m vừa cài windows vào ổ đó và khi cài tất nhiên là nó sẽ Format đi.Nhưng m định vào Hệ điều hành ở ổ C rồi cài phần mềm cứu dữ liệu và khôi phục ở ổ D.Phương án này có được không bạn.

Thực sự chưa bao giờ m cài nhầm nhưng tại ổ C bị lỗi, khi cài bắt chọn ổ khác, không Format được m lại không đọc kỹ.Cài xong rồi mới biết.Buồn quá! có thể được đấy bạn , bạn hãy cài phần mềm phục hồi dữ liệu tại ổ C và khôi phục lại ổ D , tất nhiên những dữ liệu vừa bị ghi đè thì không thể phục hồi lại được , nhưng theo mình nghĩ windows chỉ chiếm 1 con số dung lượng ít nên bạn vẫn có thể cứu những dữ liệu không bị ghi đè lên
By tigontt2003
#403945 cũng không hẳn là không thể lần trước mình có đọc 1 bài mất dữ kiệu vì delete ổ đĩa khi phân vùng cũng phục hồi được mà bạn tìm lại thư xem hình như trong box Tin học căn bản thì phải Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By centaur7208
#403946 Chào bạn, trước hết bạn nên mang ra trung tâm cứu dữ liệu 911 ... để các anh chị ấy xem đầu tiên là tốt nhất nếu như máy bạn có nhiều dữ liệu quan trọng.

Thứ hai phải nói là khi bạn cài windows vào ổ D tức là sau khi format bạn vừa vô tình cài đè dữ liệu lên đống dữ liệu vừa bị fomat rồi đấy, mình nghĩ rất khó để lấy lại, dữ liệu lấy lại được toàn vện nhất khi vừa fomat xong mà chưa đụng đến phân vùng đó, có thể lấy lại được 100% dữ liệu( mình thử trên máy thật bằng Getdata Bach rồi :d).
By ixora1014
#403975 theo kinh nghiệm của mình sau 2 lần vô tình format toàn bộ ổ cứng thì chuyện khôi phục dữ liệu khá khó khăn và lâu, đó là đối với ổ đĩa chỉ bị format chứ chưa bị ghi đè.

còn của bạn khi cài lại Win, bạn format phân vùng, sau đó cài ( chính là bạn đang ghi đè dữ liệu) nên mình nghĩ chuyện khôi phục dữ liệu của bạn là khá khó , tuy nhiên bạn vẫn có thể thử nhưng cần:

- không được cài hay sao chép bất kì phần mềm nào hay dữ liệu nào, hạn chế lên mạng và tải thì chọn nơi lưu ở ổ đĩa khác với do là không ghi thêm bất kì dữ liệu nào vào phân vùng Window hiện tại! kể cả khi bạn lên mạng thì cũng đang ghi các tập tin tạm vào phân vùng windows hiện tại của bạn!

- chuẩn bị dung lượng ổ đĩa lớn để chứa dữ liệu phục hôi ( không dược trùng với ổ đĩa cần phục hồi dữ liệu) vì khi khôi phục nó lôi cả những file từ đời cổ lôi về, nhưng hầu hết là dung lương không đổi nhưng mở không được! các file nhạc và phim gần như không thể khôi phục , ảnh va tài liệu thì tỉ lệ khôi phục được cao hơn!

Mấy Pro đóng lũy thêm nha!
By thuyhienzzz
#403976 toannv.uct các bạn cho m hỏi m đang dùng windows ở ổ C nhưng có một số lỗi nên m cài lại, nhưng khi cài lại cài nhầm vào ổ D mất hết dữ liệu rồi.

Mọi người cho m hỏi có cách nào cứu được dữ liệu không, đặc biệt các file ảnh vì rất nhiều ảnh và tài liệu quan trọng.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em.Thank tất cả người trước nhé! Vào link dưới nha bạn!

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement