Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thesunshin123
#396705 Mình dung windows 7 untimate with sp1. Minh download 1 loạt phim dung lượng cao về cho vào 1 thư mục.
Cứ mỗi khi vào thư mục này đều thấy thông báo "Window Explorer has stopped working" rồi khởi động lại windows explorer, không thể vào được thư mục này. mình xóa trả toàn thư muc đó rồi downlaod lại từ đầu nhưng vẫn xảy ra hiện tượng như vạy. Sau đó mình copy thư mục sang chỗ khác rồi vào lại mà vẫn không được. Có bạn nào giúp mình với.
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#903923 Có thể cái folder đó chứa phần mềm, hay file gì quá nặng, hay quá nhiều file gây đơ máy
Nhất là khi bạn có phần mềm diệt virus, nó sẽ quét cái thư mục khi bạn vào, khiến gặp lỗi

hay
Trong khi đang cố cài đặt hay gỡ bỏ một ứng dụng, phần mềm trên máy tính cài Windows 7 bằng công cụ Add/Remove Programs có sẵn hay tiến hành Update các gói cập nhật mới từ Microsoft, đôi khi bạn sẽ gặp lỗi “Windows Explorer has stopped working” hay “Windows Installer has stopped working”.

Tuy nhiên Windows lại chưa tìm được nguyên nhân gây ra lỗi này và thường gửi cho người dùng một thông báo “Windows is checking for a soluition to the problem… ”. Và nếu bạn nhấn Cancel hay Send Problem thì lập tức các dữ liệu trên ứng dụng đang chạy sẽ bị mất hoàn toàn.


Do đó nếu không muốn gặp phải tình trạng trên bạn cần chỉnh sửa trong Registry Editor để thông báo này không còn xuất hiện và gây rắc rối cho dữ liệu của mình. Bắt đầu vô hiệu hoá thông báo lỗi bằng cách mở Start Menuregedit và nhấn Enter.

Tại cửa sổ Registry Editor bạn tìm đến khoá HKEY_LOCAL_MACHINE/SOFTWARE/Microsoft/ SQMClient/Windows/DisabledSessions. Ở khung bên phải của của sổ Registry Editor các bạn tìm khóa MachineThrottling và xóa khóa này đi, sau đó khởi động lại máy tính để thay đổi có hiệu lực.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement