Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Daley
#375225 Chào tất cả người. Máy em bị một số lỗi mà em không biết phải làm sao hết ạ: Mọi người xem giúp em với nhé: ( Em dùng laptop )

1) Biểu tượng mạng bị đánh dấu chéo đỏ nhưng vẫn vào mạng bình thường ( Em vừa tắt wifi, chỉ dùng mạng dây). Nhưng có vẻ mạng chậm hơn bình thường không hiểu vì sao.

2) click vào 1 số file thì bị lỗi class not registered . Mặc dù em vừa chỉnh full control theo chỉ dẫn này: + Click Start -> Run -> gõ Regedit ,nhấn Enter.

+Tìm khóa HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contro l\Print\Environments\Windows NT .

+ Nhấp chuột phải trên Windows NT trong khung bên trái, sau đó chọn Permissions.

+ hãy bảo đảm rằng tài khoản System vừa hoàn toàn 'Full Control'. Điều này được thực hiện bằng cách nhấn vào system trong khung bên trên, sau đó nhấp vào để thêm một dấu chọn "Full Control trong hộp ".

+ Click OK để save , và close Regedit.

+ Reboot your computer before attempting to càiagain.
.

3) Một số ứng dụng không chạy được, như game tam quốc, war.... vào chơi là bị thoát ra ngay. rồi file nhạc mp3, wma mở không được, file video thì chỉ thấy hình, không nghe được âm thanh mặc dù driver âm thanh vẫn tốt.

Em thử dùng NIS quét rồi nhưng vẫn không thấy virus.

Vậy máy em vị lỗi gì ạ. tất cả người giúp em khắc phục với. Em Thank nhiều ạ.
By Kermit
#380722 Nhiều rắc rối quá thì cài lại windows bạn ạ .

Xin lỗi,mình không giúp được gì nhiều
By Beanon
#380723 Sao bạn không repair lại windows nhỉ? tất cả lại ổn mà

Mình cũng nghi vấn là trước đây bạn vừa "can thiệp" quá sâu vào các khóa trong regedit rồi, cái này "nhạy cảm lắm" sai một ly đi một dặm ngay

Bạn thử dùng công cụ tuneup utiliti 2011 xem, nó có phần fix lỗi registry đó
By Gow
#380724 >> cài lại windows sạch là chắc ăn nhất, repair windows chỉ giải quyết tạm thời (gian) thôi, dùng thời (gian) gian nó lại bị, nên cài bản windows chính thức từ Microsoft, không nên dùng Cr-ack, đừng chọc ngoáy vào registry, hạn chế cài thử nghiệm chuơng trình, nếu muốn thử nghiệm các chuơng trình thì trước nên tạo thêm 1 HDH ảo mà dọc.
By pinky_mup
#380726 Cứ có lỗi gì là cứ phải cài lại windows ah`!! Máy em vẫn chạy mượt ổn định ngoại trừ mấy lỗi trên thôi, h đi cài lại windows mất thời (gian) gian quá, mà mỗi lần cài lại windows xong cài phần mềm hết cũng mất gần 1 ngày. Hết cách thật rồi ah? Em cũng thử dùng lệnh sfc /scannow trong CMD nhưng lại báo không cho scan. thiệt là bó tay ma!!
By buituanxuyen
#380727 khắc phục hiện tượng "Biểu tượng mạng bị đánh dấu chéo đỏ nhưng vẫn vào mạng bình thường ( Em vừa tắt wifi, chỉ dùng mạng dây). Nhưng có vẻ mạng chậm hơn bình thường không hiểu vì sao." trong Win7 bằng cách vào Start>Run>Run program made of ... for Windows>Next>all option>trouble..>chọn hết>next>i don't know>next>chọn hết>next...........
By hoaxuongrong_139
#380728 khắc phục hiện tượng "Biểu tượng mạng bị đánh dấu chéo đỏ nhưng vẫn vào mạng bình thường ( Em vừa tắt wifi, chỉ dùng mạng dây). Nhưng có vẻ mạng chậm hơn bình thường không hiểu vì sao." trong Win7 bằng cách vào Start>Run>Run program made of ... for Windows>Next>all option>trouble..>chọn hết>next>i don't know>next>chọn hết>next...........
không hiểu!!!
By kenshin7611
#380729 utimate11 >> cài lại windows sạch là chắc ăn nhất, repair windows chỉ giải quyết tạm thời (gian) thôi, dùng thời (gian) gian nó lại bị, nên cài bản windows chính thức từ Microsoft, không nên dùng Cr-ack, đừng chọc ngoáy vào registry, hạn chế cài thử nghiệm chuơng trình, nếu muốn thử nghiệm các chuơng trình thì trước nên tạo thêm 1 HDH ảo mà dọc. Cài lại windows mà không dùng Cr-ack hay key lậu thì tiền đâu mà mua bản quyền hả pồ ? Nói như đúng rồi ý. Lời thật nói thẳng , bạn đừng giận
By Faerrleah
#380730 Propertives cái Network Place lên kiễm tra thằng nào đang chạy thằng nào mất kết nối là biết chứ gì

Một số file bị class not registered thì gỡ bõ hẵn ra rồi cài lại, ngay cả Game cũng làm như trên

Còn cài lại windows là biện pháp cuối cùng thôi, nếu sợ mất thời (gian) gian thì tìm mấy bản ghost về mà ghost cho lẹ

P/s có cài lại windows mất nữa ngày là cùng, làm gì mà mất cả ngày, bạn cứ nói quá
Kết nối đề xuất: