Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tieuminhthu
#334560 Các cậu cho mình hỏi Một email gmail một ngày gởi được tối đa bao nhiêu mail vậy và một lầ gửi thì tối đa là bao nhiêu email?

Thanks các cậu nhiều nha
By nguyen_thuy_minh87
By mjss_eh_dyamok
#337895 500 thư mỗi ngày, nhưng cũng còn tùy thuộc vào chuyện bạn có spam hay không. Nếu có thì Gmail chặn. Nói chung là bạn cứ gửi cho tất cả ng` thoải mái lo gì tới giới hạn của Gmail
By hen_xui
#337898 Tính lập mail để đi spam hay sao mà phải quan tâm tới số lượng mail gửi trong một ngày. Nếu sử dụng bình thường thì có buôn mail mỗi câu 1 cái như chat thì cả ngày không hết.
By nangthuytinh_089
Hình đại diện của thành viên
By daigia
#338269 Gởi thoải mái,miễn là nếu bạn đinh spam thì chỉ nên gửi khoảng 20 mail 1 lượt rồi nghỉ ít nhất 1phút rồi lại gửi tiếp.
Hình đại diện của thành viên
By honeyxx
#420644 các bạn trả lời theo kiểu quang lựu đạn thế thì thật tội nghiệp cho chủ thớt. Xin thưa 1 ngày Gmail chỉ cho bạn gui 100 mail và sau 24h thì se dc gửi tiếp. Kể cả các bạn thuê 1 mail server 1 tháng 1tr mấy đi nữa thì các bạn cũng chỉ dc phép gửi tối đa 200 mail 1h mà thôi. người ta nói biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. 1 ngày gmail cho gửi 1000 mail hoac không giới hạn thì 1 ngày trên thế giới có bao nhiêu người gui mail cùng 1 lúc? đường truyền nào chịu nổi đây.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement