Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Stanley
#328544 Chào tất cả người, xin tất cả người giúp đỡ, nếu thành côgn hậu tạ 1 chầu cà phê, ăn sáng gì đó cũng được


Hôm rồi đi chơi em có chụp hình bằng máy Nikon, sử dụng thẻ Micro SD 8gb.


Hôm qua định chép hình sang máy nên cắm thẻ vào đầu đọc.


Do em mù tin học nên không biết lỡ cắm 2 thẻ nên máy nó "bị gì gì"... em rút 1 thẻ ra thì nó hiện "format gì gì đó" sau đó em (quẫn trí và ngu dại) vừa cắm thẻ kia vào nữa rồi... giật sợi dây cable ra...


Khi cắm lại thì 1 trong 2 thẻ bị lỗi và mất hết hình rồiBác nào giúp em lấy lại được hình em cam đoan 1 chầu cafe hay ăn sáng Vui lòng liên hệ giúp đỡ qua email: [email protected] hay fone 0949419411.
Sẽ hậu tạ 1 hộp bánh trung thu kèm!
By trinhquocdong
#329505 Về vấn đề hình ảnh thì tương đối dễ thôi bạn, bạn có thể dùng các soft như: hay xem list tổng hợp các phầm mềm tại . Mình giới thiệu dùng phần mềm thứ 6 - DiskDigger. Mặc dù là hàng free nhưng lại rất mạnh trong khôi phục dữ liệu. Trường hợp nó không lấy hết thì bạn có thể sử dụng những soft còn lại nha
By panteupo001
#329506 1 phiếu cho recover my file, mình vừa sử dụng nhiều và rất tốt, hay bị mấy đứa bạn xóa những hình xấu của nó, tối về mình lại moi lên )

tình hình là mới đọc lại bài, bạn này tặng nhìu quà quá heng, bạn ở đâu, mình qua làm cho )) kaka
By billy6761
#329507 Cảm ơn bạn vì đã trả lời mình. Mình có thử dùng chương trình card recover mà nó nói là Retrieving disk information... Bạn là người giúp mình đầu tiên, nếu mình làm được bạn cho mình địa chỉ, mình gửi bạn hộp bánh trung thu nhe!!!
By Euen
#329508 Nếu dữ liệu quan trọng thì bạn cần thuê dịch vụ chuyên nghiệp thì may ra mới cứu được. Còn không thì tự mày mò theo hướng dẫn sau:
Hướng dẫn phục hồi dữ liệu ổ cứng
By lanhlung_votinh_chien_hetminh_9x
#329512 flaminoanht20 hay quá anh ơi. thanks hihi không biết là thanks cái gì nữa, dạo này nhiều người tranh thủ spam nhiều wa, đến khỗ
By cool_girl2404
#329513 Thật lòng cảm ơn Bác Tuấn, em trình bày kĩ như sau:


Em đã theo cách mọi người chỉ (bên phần lỗi USB) vẫn không được. Máy em nó không nhận thẻ, lúc nhận, lúc không. Vì em đọc qua đầu đọc thẻ.


Cái thẻ em cần lấy hình lại, khi cắm vào máy nó không hiển thị lên taskbar, trong my computer cũng không luôn. Bên Manage của phần my computer, nó không hiện lên được ổ đĩa F: mình cần.


Khi em dùng cách (dại dột 1 chút) là cắm 2 thẻ, rồi rút thẻ có dữ liệu ra, mục đích là muốn nó hiện lên trên my computer ổ F: để mình format. Thật là khi em làm vậy, nhấp vào nó bảo insert disk... làm mãi không được buồn quá.


Không biết thẻ bị cái gì nữa


Hình chụp chung với ông xã để làm bằng chứng khi làm hồ sơ quan trọng vô cùng mà bây giờ mất hết rồi. Em ở TPHCM. Anh chị nào có thể làm được liên hệ em số 0949 419 411. 1 chầu cà fê để lên tinh thần cho mình!


Rất cảm ơn các bác đã vào chia sẻ và giúp đỡ nhiều lắm!!!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement