Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By girl_chip_love3dolla
#324368 mình mới mua máy , cũng thử lên diễn đàn tìm cách tắt chuột cảm ứng của hp 4420s nhưng thấy các anh đều bảo phải vào phần cài đặt chuột rồi tắt rất mất công ... giờ thì những bạn nào chưa biết thì mình xin được nói ... rất đơn giản ,...

trên mặt chuột cảm ứng của máy có một cái đèn nhỏ ... bạn chỉ cần gõ ngón tay 2 cái liên tiếp vào đó thì đèn chuyển sang màu vàng đậm thì chuột vừa được tắt . làm tương tự như vậy thì sẽ bật dc lên ....
By ngocxit_vn
#325120 cho mình hỏi ,tại sao mình vừa cài hết các driver của hp rôi mà sao không tắt được như bạn chỉ dẫn ,minh không thấy đén sáng để mình tắt chuột cảm ứng?

Giúp me?How can I do?
Hình đại diện của thành viên
By boydeu007
#460905 để tìm drive của máy dễ thôi mà
Bạn chỉ cân dowload phần mềm drive easy về, nên dùng bản có key. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Sau khi khởi động, bạn bấm nút Scan Now để chương trình nhận dạng tất cả thiết bị trong máy tính.
Quá trình này diễn ra khá nhanh, đến khi hoàn tất, danh sách những thiết bị có driver đã “quá đát” (Out of date drivers), hay chưa được cài đặt driver (Device with no driver) sẽ xuất hiện phía trên cùng danh sách, phía bên trái có gắn kèm biểu tượng chữ x màu đỏ.
Sau khi duyệt qua danh sách, bạn bấm nút Get Drivers để chương trình tìm driver cho các thiết bị chưa cài driver, cũng như phiên bản driver mới hơn cho các thiết bị cần nâng cấp driver.
Trong cửa sổ hiện ra rất nhanh sau đó, bạn lần lượt bấm nút Download bên phải tên từng thiết bị để tải về file cài đặt driver. Tốc độ tải không nhanh như khi tải driver trực tiếp từ website của nhà sản xuất thiết bị bằng trình tăng tốc download, song cũng không thua kém là bao.
Tải xong, bạn bấm nút cài(nay đã có hiệu lực) bên phải nút Download để cài đặt driver cho thiết bị tương ứng. Lúc cài xong, nếu thấy thông điệp yêu cầu khởi động lại máy, bạn khoan thực hiện theo (đánh dấu tùy chọn No, I will restart this computer later) mà nên tiếp tục tải về và cài driver cho các thiết bị khác đến khi nào cài xong hết driver cho toàn bộ thiết bị thì khởi động lại máy một lần cũng được.
Về tắt mở chuột cảm ứng của hp probook 4420s rất dễ. phía trên cùng bêb góc trái của chuột có 1 chấm nhỏ mầu trắng, bạn nhấp tay 2 lần vào đó ánh sáng cam sẽ hiện lên. Chuột đã được tắt
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement