Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ohle.com94
#293174 Mình download tài liệu là file pdf từ diễn đàn của lớp về nhưng bị lỗi phông chữ,giờ mình không biết sửa lại phông chữ để in ra học,có bạn nào biết thì chỉ cho minh với???
By hainv007
#293579 Bạn dùng trình duyệt gì để mở PDF. Nếu rảnh thì bạn có thể up tài liệu lên để các bạn trên Forum sửa hộ.
Hình đại diện của thành viên
By dailan_89
#293224 Bạn kiểm tra lại xem mình có đủ hết các font chữ chưa. cài vietkey đi để có tất cả các font chữ luôn. Nếu vẫn không được thì đó là file pdf đó bị lỗi
Hình đại diện của thành viên
By hoang2011
#293348 dailan_89 gì ơi, để tạo ra pdf thật ra là nó nạp luôn font rồi,, hay nới cách khác file pdf cũng chỉ là file ảnh nếu muốn hiểu cách nào thì hiểu, nên chuyện lỗi font là không thể nào đâu phải word đâud mà thiêu font hay viẹkey, tớ nghĩ nếu chuyển file pdf của cậu sang word thì mới có chuyện lỗi font thôi
Hình đại diện của thành viên
By dailan_89
#293448 Không hẳn là ảnh đâu bạn à, vẫn chọn được chữ, copy được chữ mà. Đây là 1 kiểu mã hóa được biệt và được định thành chuẩn pdf thôi
Hình đại diện của thành viên
By giangqn_1009
#397064 Mình nói qua phần mềm nhận dạng hàng đầu thế giới ABBYY FineReader 11- Đây là phần mềm chuyển đổi file ảnh ( bao gồm PDF ) sang định dạng có thể chỉnh sửa được .

- Hỗ trợ tiếng Việt và khoảng 200 ngôn ngữ khác .

- Độ chính xác trên 99% và giữ nguyên cấu trúc so với văn bản gốc kể cả bảng biểu , công thức , sơ đồ...

- Định dạng đầu vào đa dạng , lấy file từ máy ảnh kts ,điện thoại ( kể cả ảnh mầu hay đen trắng ) , máy scan , file pdf... và cho ra word , excel , pdf/a ,html .... nói chung là các định dạng có thể chỉnh sửa được.

- Trang chủ ABBYY Việt Nam : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đầu tiên các bạn vào đây trước Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!- Bước 1 : vào trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ở đây có banner FineReader 11 kích vào chữ tải dùng thử ở đây rồi nó hiện ra trang tiếp , kéo xuống dưới có chỗ download , các bạn kích vào đấy down load về.

- Bước 2 : cài đặt : các bạn cứ cài đặt bình thường , cứ next đến bao giờ xong thì thôi ( có khi nó chạy ẩn , đợi 1 lúc nó sáng chữ next lên , quá trình cài đặt mất khoảng 10p )

- Bước 3 : mở FineReader 11 lên và ấn vào chữ run program gì gì đấy (nếu là dùng thử ), không thì điền key của nó vào. hì . sau đó nó hiện ra bảng tasks để chọn các chuyển file dữ liệu ( ví dụ như từ pdf>word , từ scan > sách điện tử...) . (nó có chỗ chọn ngôn ngữ, các bạn chọn tiếng việt nhé ) nếu là ảnh mầu thì các bạn chon full color . nếu đen trắng thì chọn chế độ black/white... Bạn chon chế độ mà muốn chuyển sang ví dụ chọn cái send sang word chẳng hạn (nó còn chế độ chuyển sang PDF/a hay sách điện tử... )- Bước 4 : nó hiện ra đường dẫn link dẫn đến file PDF của bạn , bạn chọn file cần convert và nó tự động chuyển đổi và send ra word cho các bạn

- Bước 5 : soát lỗi . bên trên phía bên phải các bạn có chữ infinition thì phải , bạn ấn vào đấy sẽ hiện ra giao diện soát lỗi pro . chỉ việc ấn enter để chuyển nếu lỗi đúng , lỗi sai thì dùng con chuột hay 4 phím mũi tên để điều chỉnh rồi sửa . hì !

- Bước 6 : tắt giao diện soát lôi đi rồi ấn vào nút send ( có kèm chữ W biểu tượng của word ) ở giữa , bên trên giao diện FR11 .
thế là ô kê! Chúc các bạn thành công
- Đây là video hướng dẫn sử dụng : (hơi nặng lên load hơi lâu )

có gì cứ Phần mềm qua nick yahoo: giangqn_1009
Link ở trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! down nhanh hơn [MF]
[flash]http://www.sohoa.com.vn/public/FRP11/FR11_B2C_flash_VT_button.swf
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement