Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thanh_nguyendoanh
#285464 Mình có dow file video từ trên mạng xuống, nhưng khi bật lên bằng WMP thì hình ảnh lại bị đảo ngược. Có ai biết lỗi đó là gì không, khắc phục thế nào, làm ơn chỉ giúp mình với. Mình Thank !
By Evin
#285570 Cái này thì nguyên nhân là do bạn cài total video converter nên nó thế. Bạn mở bằng WMC thì sẽ không sao
By huongthuy_icb
#285571 04021989 Cái này thì nguyên nhân là do bạn cài total video converter nên nó thế. Bạn mở bằng WMC thì sẽ không sao Mình vừa thử mở bằng WMP và WMC đều không được. Máy mình không cài TMC nên không phải do nguyên nhân đó rồi. Bạn còn cách nào không?
By boyhayvegai
#285572 thanhtuan_nemo Mình có dow file video từ trên mạng xuống, nhưng khi bật lên bằng WMP thì hình ảnh lại bị đảo ngược. Có ai biết lỗi đó là gì không, khắc phục thế nào, làm ơn chỉ giúp mình với. Mình Thank ! có lẽ vấn đề là do file video mà bạn down về.
By dinhphuonglan
#285574

Mình vừa thử mở bằng WMP và WMC đều không được. Máy mình không cài TMC nên không phải do nguyên nhân đó rồi. Bạn còn cách nào không?

Thế ah.Mình mới chỉ biết 1 lỗi làm cho 1 số fule FLV bị đảo ngược là do cài total.Còn trong trường hợp này thì mình cũng không biết.Bạn nào biết thì sẻ chia nha
By MCM_MCM
#285575 bạn cài klitle codec chọn cài cả Window media classic là mở được liền à,mình cũng bị rùi mà,lên google seach klite codec về cài đi bạn ơi,nhẹ lắm ,ko sao đâu!!!
By langtusitinh_boy002
#285611 phuongtuyen bạn cài klitle codec chọn cài cả Window media classic là mở được liền à,mình cũng bị rùi mà,lên google seach klite codec về cài đi bạn ơi,nhẹ lắm ,ko sao đâu!!! Bạn ấy dùng cả mấy cái đấy rồi nhưng vẫn bị.Mình search trên web thì thấy bảo một là lỗi khi setting codec, hai là tranh chấp về codecs và video filter trong system

Nguyên nhân cài đặt nhiều codecs quá "tẩu hỏa nhập ma"

Một lọat codecs sau dẫn tới hiện tượng đó:

1, DivX G400 (with enable checkbox 'flip image') ->deinstall

2, DivX 4.x ->deinstall nếu không cần xài

3, bicubic resizer (with enable checkbox 'flip image') ->deinstall

4, ffdshow (with enable checkbox 'flip image') ->disable the checkbox

5, Xvid Mpeg-4 Video Decoder' (with enable checkbox 'Flip Video') -> disable

Đấy là do trên mạng nói thế.

Bạn thử gỡ hết codec ra,down K-lite mega codec mới nhất về cài xem có được không.Mà để chắc chắn thì nên đem cái đó sang máy khác để coi xem, xem lỗi do máy hay là do cái video ấy.Chưa chắc 100% vừa là do máy
By magnate_virus
#285628 Mình thử copy file đó sang 1 máy tính khác, thì lại xem được ok, cả 2 máy mình đều cài KLite codec pack 4.31. không hiểu lỗi ở đâu nữa. Một số file trước đây xem tốt ở máy này thì lại bị lỗi đảo ngược ở máy kia và ngược lại. tui thật sự không hiểu lỗi do đâu nữa. Hay là virus nhỉ?
By Eus
#285629 thanhtuan_nemo Mình thử copy file đó sang 1 máy tính khác, thì lại xem được ok, cả 2 máy mình đều cài KLite codec pack 4.31. không hiểu lỗi ở đâu nữa. Một số file trước đây xem tốt ở máy này thì lại bị lỗi đảo ngược ở máy kia và ngược lại. tui thật sự không hiểu lỗi do đâu nữa. Hay là virus nhỉ? Chắc là không phải do virus đâu bạn ah.Theo mình thì bạn gỡ hết tất cả các codec ra.Sau đó bạn cài cái khác vào.Bạn có thể dùng K-Lite Mega codec pack 4.42 là bản mới nhất để cài.cái này hơn cái K-Lite Mega codec pack ở chỗ là có thể xem được định dạng của Real media
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement