Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By your_little_angel412
#243248 Mình có 1 đầu đĩa DVD rất tốt,đọc được hầu như tất cả loại đĩa và cả USB nữa.Nhưng mà mình không hiểu là khi mình down video từ youtube về rồi lưu vào USB thì đầu đĩa không đọc được cái file video đó.nên mình muốn coi video từ đầu đĩa = USB thay vì đĩa không được.bạn nào biết thì chỉ mình cái.
By htdao_1204
#253277 Bạn chuyển sang định dạng chuẩn H264 MP4, hay AVI là đảm bảo xem được
Dùng phần mềm này
Total Video Converter 3.71
By mjss_eh_dyamok
#253278 Cái tình hình này thì nhiều lắm, khi mình mua đầu DVD có khe cắm usb thì người ta nói có thể coi video từ usb nhưng mà chức năng đó chủ yếu là ở các đầu DVD chính hãng như samsung, lg...còn các loại hàng trung quốc hay giá rẻ thì không thể coi dc. Mình cùng vừa chuyển đổi nhiều định dạng nhưng cuối cùng vẫn chịu thôi. Bỏ trước ra mà mua 1 đầu đĩa ngon luôn.
By lephuong_rong
#253280 Đừng Chuyển đổi chi cho mệt bạn à chắc chắn coi không được đâu, cổng USB trên đầu đĩa thiết kế chỉ để phát mp3 thôi. Nếu muốn coi được Video thì bạn phải down về chuyển qua định dạng mpg với khung hình là 600 X 800 rồi sau đó burn ra CD để coi.
By mjss_eh_dyamok
#253281
Đừng Chuyển đổi chi cho mệt bạn à chắc chắn coi không được đâu, cổng USB trên đầu đĩa thiết kế chỉ để phát mp3 thôi. Nếu muốn coi được Video thì bạn phải down về chuyển qua định dạng mpg với khung hình là 600 X 800 rồi sau đó burn ra CD để coi.


bạn nhầm nhà mình cũng có cái đầu Tàu đây 500k, lúc đầu cắm cái 8gb dô thử --> load chậm, thoát gần chết k được, đèn thì cứ nháy nháy .Nhưng mà cái 4gb vẫn chiến được

đối với đầu đĩa DVD có cổng usb không những bạn có thể xem được phim mà bạn còn có thể xem được ảnh và nghe được nhạc có trong usb nữa. chỉ cần bạn lưu ý là trước khi copy phim vào usb thì bạn nên phải chuyển nó về định dạng DVD (định dạng AVI) (thực ra là xem đầu hỗ trợ định dạng nào dưới gáy của nó) và khi cắm usb vào thì bạn phải lấy đĩa trong ổ đĩa quang ra (vì theo mặc định đầu đĩa sẽ ưu tiên đĩa cứng hơn usb do đó nếu có đĩa trong ổ thì nó sẽ không đọc usb).

sau khi cắm usb vào đầu đĩa thì bạn sử dụng các phím di chuyển(trái-phải-lên-xuống) trên điều khiển để lựa chọn trình xem phim và lựa chọn bộ phim mà mình thích sau đó ấn nút enter hoăc ok trên điều khiển để xem phim.

Mình hay dùng phần mềm này để convert Video trên máy tính: Format Factory 3.0.1 Download FUll
By pham_duy_hung1988
#253285 Các đầu đĩa DVD có cổng USB hiện nay có hỗ trợ định dạng .mp3 (đối với audio) và .mpeg (đối với video), các video clip trên mạng hiện nay thường dùng chuẩn định dạng .flv nếu bạn muốn xem được thì bạn có thể dùng chương trình Total video converter 3.71 (phiên bản mới nhất) nhớ chọn định dạng .mpeg2 nha bạn. Good luck !

viewtopic.php?f=128&t=72299
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement