Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360
By master_master763
#243085
tất cả người cho mình hỏi đây là lỗi gì với và làm thế nào để khắc phục. Mình copy vào mỗi folder video này và các folder trong tập tin video cũng không được. Còn copy vào các folder khác ở ổ E hay bất kể ổ C, ổ D thì được. Chả hiểu lỗi gì cả và cũng chả biết làm sao. MOng các bạn chỉ giáo, giúp mình với.
By huongthuy_icb
By moon_onlylove_0202
#253027 lamqsb bạn nói khó hiểu quá! bạn copy từ đâu tới đâu

thử đặt tên không dấu cho thư mục và file xem khởi động máy rối chép lại xem sao
By caube_cute
#253028 xem ra minh phải ghost lại rồi, không biết ghost lại liệu có ổn không nhỉ? KHông phải lỗi ổ cứng, bị chống sao chép vào ỗ đĩa làm các cách khác cũng không được, chán vì không ai giúp được mình cả. Thôi đành tự mò mẫm sửa vậy
By anhhungca19
#253029 bạn làm theo chỉ dẫn ở đây là được

Lỗi của bạn là lỗi “Access is Denied”, cách khắc phục:


TP- Khi mở một thư mục trong Windows XP, bạn có thể nhận được thông báo lỗi Folder is not accessible. Access is denied. Trong đó, Folder là tên thư mục bạn không thể mở được.


Vấn đề này có thể xảy ra do thư mục trên được làm ra (tạo) ra phụ thuộc trên hệ thống tập tin NTFS được khởi làm ra (tạo) cài đặt trên hệ điều hành Windows phiên bản cũ và được cài đặt đè lên bằng hệ điều hành Windows XP.


Ngay cả khi nhập chính xác tên truy nhập và mật (an ninh) khẩu thường dùng, bạn cũng không thể mở được thư mục đó.


Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tắt chế độ Simple File Sharing và giành lại quyền sở hữu thư mục trên. Bạn làm theo chỉ dẫn sau:


1. Tắt chế độ Simple File Sharing: Bạn kích chuột vào Start, My Computer. Trên trình đơn Tools, bạn kích chuột vào Folder Options, View. Tiếp đó, trong mục Advanced Settings, bạn xoá đánh dấu trong mục Use simple file sharing (Recommended) bằng cách kích chuột vào đó và cuối cùng là kích chuột vào nút bấm OK.


2. Giành lại quyền sở hữu thư mục: Bạn kích chuột phải vào thư mục cần mở, chọn Properties. Tiếp đó, bạn kích chuột vào thẻ Security, nút bấm OK nếu xuất hiện thông báo Security. Sau các thao tác trên, bạn kích chuột vào Advanced, thẻ Owner.


Trong danh sách Name, bạn kích chuột vào tên dành để đăng nhập vào máy tính: Administrator nếu bạn đăng nhập với tên truy cập là Administrator hay kích chuột vào nhóm Administrator.


Nếu bạn muốn giành lại quyền sở hữu nội dung của thư mục trên thì bạn kích chuột vào hộp thoại Replace owner on subcontainers and objects.


Tiếp đó, sau khi kích chuột vào nút bấm OK, bạn có thể nhận được thông báo sau: You do not have permission to read the contents of directory Folder. Do you want to replace the directory permissions with permissions granting you Full Control? All permissions will be replaced if you press Yes. (Trong đó Folder là tên thư mục bạn đang cần mở. ) Bạn kích chuột vào nút bấm Yes, OK.


Bạn có thể đặt lại các chế độ bảo mật (an ninh) và cho phép truy cập cần thiết đối với nội dung thư mục và thư mục trên.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam travel
Advertisement