Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thangtaulai_deptrai
#242003 chào các bạn!

mình có cái laptop hp 6530s. minh kết nối wifi được, nhưng đôi lúc lại không vào được internet, nhiều khi chỉ vào được vài phút là rớt mạng. có nơi thhif kết nối được bình thường, nhưng có nơi thi bị chỉ kết nối được vài phút là không vào internet được nữa. nếu bạn nào biết thì chỉ cho mình với. Thank các bạn nhiều
By hoangha_XD
#251541 chào bạn!


Bạn vừa nói là có nơi thì kết nối được bình thường. nhiều khi tại mạng nơi đó không ổn thôi, tớ cũng gặp trường hợp đó thường xuyên luôn. bạn cứ lại nơi nào kết nối được thì sử dụng thôi.
By vy_tony201rox
#251543 Tớ cũng dùng hp6530s thỉnh thoảng cũng bị như thế.có những lúc 2 vạch sóng bình thường là vừa vào được rồi,thế ma có hôm k thể vào được.Nhưng nói chung ít gặp,mà cũng chỉ 1 lúc là có trở lại.mình dùng wifi chùa của quán cafe gần nhà nên cũng chấp nhận thôi.
By dance_angel_boy
#251544 Do tính chất của mạng wifi kô ổn định khi máy ở khoảng cách xa so với nơi phát sóng. Để khắc phục bạn chỉ cần di chuyển vào nơi gần anten phát tín hiệu nhất là được.
By hoangoclan20337
#251545 dò được hai sóng wifi sóng tốt ,nhưng một sóng vào mạng được còn sóng kia không vào được mặc dù kết nối thành công nhưng vao mạng thì không .Ai biết nguyên nhân vì sao và chỉ ro cách khắc phục
By Thanh_LongBP
#251546 Em mới mua một cái phát sóng wifi TL-WR340G nhưng không biết cài như thế nào cả. em vừa làm như trong Quick Instal Guide rồi, laptop cũng dò được sóng nhưng không vào được. Khi cắm dây mạng vào thì vẫn vào internet bình thường. không biết là do mình làm sai hay có nguyên nhân nào, nhờ mấy bác chỉ giùm em với.


By nuhocsinh_111
#251547 1 số máy wifi không vào dc thì thử restart lại máy hay modem thì may ra vào dc,cũng có thể modem dùng lâu quá nên có vấn đề.Còn các vấn đề khác mình không biết.

1 số wifi là do wifi dùng cho mạng Lan nên không có internet.
By be_iu_khunglongcon
#251548 Chào all mem!

tui cung có trường hợp tương tự! do xài ké wifi nha kế bên kết nối xài hơn cả năm nay vẫn bình thường, sóng lúc nào cũng tối đa, bắt sóng rất tốt, nhưng hôm qua đang chơi game tự nhiên đứt kết nối ra vào net thi không vào được! (tín hiệu kết nối vẫn tốt 54mb máy nhà kế bên vẫn chạy NET bình thường) Không biết máy tui có bị nó chặn IP không hay nó thiết lập cho IP nào đó vào thôi. Xin chỉ giúp dùm tui!
By xshiro_kut3x
#251549 awakealove Chào all mem!

tui cung có trường hợp tương tự! do xài ké wifi nha kế bên kết nối xài hơn cả năm nay vẫn bình thường, sóng lúc nào cũng tối đa, bắt sóng rất tốt, nhưng hôm qua đang chơi game tự nhiên đứt kết nối ra vào net thi không vào được! (tín hiệu kết nối vẫn tốt 54mb máy nhà kế bên vẫn chạy NET bình thường) Không biết máy tui có bị nó chặn IP không hay nó thiết lập cho IP nào đó vào thôi. Xin chỉ giúp dùm tui! không cần chặn IP bạn làm gì. Chỉ cần họ đăng nhập modem rồi giảm share cho wifi là xem như bạn chỉ có mà nhìn thôi. Sóng full cũng vậy thôi à. Máy mình để sát bên mà chả vô net được nữa là. hay là họ đang down cài gì đó và chỉnh mã đường truyền như torrent chẳng hạn thì bạn không vo net được luôn.
Kết nối đề xuất: